Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

HỘI NGHỊ NGHIỆM THU GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU DẠY HỌC CỦA GIẢNG VIÊN KHOA MÚA VÀ KHOA QUẢN LÝ VĂN HÓA

Admin 09/12/2021
 Sáng 09/12/2021, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu giáo trình, tài liệu dạy học. Đại tá, NSND Trần Xuân Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị. Cùng dự có thành viên của Hội đồng khoa học gồm các nhà giáo, nhà khoa học trong và ngoài Nhà trường.

 Hội nghị đã nghiệm thu kết quả biên soạn 01 giáo trình, 02 tài liệu giảng dạy năm 2021 của các chuyên ngành Múa và Quản lý Văn hóa gồm: Giáo trình Kỹ thuật bê đỡ trong múa đôi cổ điiển Châu Âu (dùng cho Trung cấp diễn viên múa hệ 4 năm) (Ban biên soạn: 1// ThS Phạm Ngọc Thủy - Chủ biên; 2// Ths Vũ Hồng Quân; 2//CN Ths Thái Thị Phương Hoa; 1// ThS Nguyễn Thị Thanh Hằng; 4/ Ths Nguyễn Thị Hằng); Tuyển tập ca khúc dùng cho đối tượng Trung cấp Văn hóa Văn nghệ (hệ đào tạo 3 năm) (Biên soạn: 4/CN, ThS Dương Trọng Thành); Tuyển tập một số bài tập kỹ thuật cho đàn phím điện tử (Biên soạn: 4/, ThS Nguyễn Tuấn Anh)

 Các phản biện, ủy viên Hội đồng đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc góp phần hoàn thiện giáo trình, tài liệu nghiệm thu. Hội đồng đã ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các chủ biên trong việc biên soạn, nâng cấp và hoàn thiện giáo trình, tài liệu giảng dạy theo đúng tiến độ và đảm bảo tính khoa học. Các giáo trình, tài liệu giảng dạy đã cập nhật nhiều kiến thức mới, sử dụng những phương pháp nghiên cứu thích hợp có giá trị lý luận và thực tiễn cao. Kết cấu của các giáo trình, tài liệu hợp lý, nội dung cân đối, phù hợp với mục tiêu đào tạo, đảm bảo về kiến thức, kỹ năng, bám sát vào chương trình chi tiết của các môn học, mô đun đào tạo nghề, đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên Nhà trường.

 Hội đồng đã thống nhất cao trong việc đánh giá, nghiệm thu 01 giáo trình chuyên ngành Múa và 02 tài liệu giảng dạy của chuyên ngành Quản lý Văn hóa đạt kết quả để đưa vào sử dụng làm giáo trình, tài liệu giảng dạy trong Nhà trường.Một số hình ảnh tại Hội nghị nghiệm thu:

nghiemthu2021 1

Đại tá, NSND Trần Xuân Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Chủ trì Hội nghị

nghiemthu2021 2

 nghiemthu2021 3

 nghiemthu2021 4

Tin: Phạm Văn GiápẢnh: Thúy Hoàn

Tin bài khác