Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Hội nghị nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình cải tạo, nâng cấp Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 03/04/2017
Chiều ngày 31/3/2017, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình cải tạo, nâng cấp Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tại số 101 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT), Bí thư Đảng ủy cơ quan TCCT cùng đại biểu các cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng (BQP) và TCCT. Về phía Nhà trường, có các đồng chí: Thượng tá, nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường - đại diện chủ đầu tư; Đại tá Trần Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí nguyên lãnh đạo, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, chỉ huy các phòng, khoa, ban, đại diện cán bộ, nhân viên, giảng viên Nhà trường và các đồng chí thành viên Ban quản lý Dự án. Ngoài ra còn có đại diện các nhà thầu và giám sát thi công như: Trung tâm 6 Viện thiết kế/BQP; Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn và đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam; Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị/BQP; Xí nghiệp 7 công ty Duyên hải; Xí nghiệp 11 Tổng công ty 319...

Tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, đại diện chủ đầu tư đã báo cáo tóm tắt đặc điểm, tình hình phát triển Nhà trường và kết quả thực hiện công trình cải tạo, nâng cấp Trường Đại học VHNT Quân đội tại số 101 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Sau gần 2 năm tích cực triển khai, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã có cảnh quan đẹp, bề thế xứng đáng với vị thế, thương hiệu của một trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề về văn hóa nghệ thuật có uy tín của Quân đội cũng như Quốc gia. Những kết quả trên đạt được là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao và kịp thời của Thủ trưởng TCCT, sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan chức năng cấp trên mà trực tiếp là Cục Hậu cần/TCCT; sự giúp đỡ tận tình của chính quyền địa phương; sự nỗ lực vượt qua khó khăn của các nhà thầu tham gia dự án.

Sau khi nghe các đại diện Tổng công ty phát triển nhà và Đô thị/BQP báo cáo kết quả thực hiện các gói thầu xây lắp; Công ty Cổ phần dịch vụ tư vấn và đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam báo cáo quá trình giám sát, quản lý chất lượng và Viện Thiết kế/BQP báo cáo quá trình giám sát tác giả, đồng chí Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT, Bí thư Đảng ủy cơ quan TCCT đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị. Thay mặt cho lãnh đạo TCCT, đồng chí chúc mừng Nhà trường sau nhiều năm hoạt động đã xây dựng được một môi trường làm việc, giảng dạy và học tập chất lượng cao, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn của một trường đại học, xứng tầm với các trường đại học trong khu vực Hà Nội. Đồng chí đánh giá cao công tác tham mưu của các cơ quan chức năng BQP, TCCT và Ban giám hiệu Nhà trường cho Thủ trưởng TCCT; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị tư vấn, các nhà thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị như Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị/BQP; Tỏng công ty 319/BQP; Chi nhánh Công ty Duyên hải - Xí nghiệp 7... đã khắc phục mọi khó khăn, phối hợp với Nhà trường hoàn thành các hạng mục của công trình, đảm bảo chất lượng, an toàn, tiến độ và hiệu quả. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của BQP, TCCT và Nhà trường trong công tác bảo trì, bảo dưỡng công trình những năm về sau. Đồng chí mong muốn, khi các hạng mục được đưa vào sử dụng, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, HSQ-CS, học viên, sinh viên Nhà trường cùng đồng tâm, hiệp lực nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu, học tập, rèn luyện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ Quân ủy Trung ương và TCCT giao phó trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật phục vụ cho Quân đội và sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, xứng đáng với niềm tin của Quân đội và nhân dân.

Một số hình ảnh của hội nghị:

bangiao2

Tin: THU THỦY

Ảnh: DƯƠNG CHƯƠNG

Tin bài khác