Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Hội nghị nghiệm thu 01 tài liệu dạy học môn Ngoại ngữ năm 2022

Admin 02/06/2022
 Sáng ngày 02/6/2022, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức Hội nghị nghiệm thu 01 tài liệu dạy học môn Ngoại ngữ. Đại tá, NSND Trần Xuân Thanh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí đại biểu, các đồng chí trong hội đồng nghiệm thu, ban biên soạn tài liệu.

 Sau khi nghe đồng chí Trung tá, ThS Đỗ Thị Hiếu – đại diện ban biên soạn báo cáo kết quả nghiên cứu thực hiện tài liệu "Tập bài giảng môn tiếng Anh" (dùng cho học viên cao học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội), Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét và góp ý chi tiết, cụ thể, định hướng chỉnh sửa một số nội dung trong tài liệu nghiệm thu. Hội đồng đánh giá tài liệu đã đáp ứng tốt mục tiêu, yêu cầu, nội dung, chương trình đào tạo môn học; tài liệu có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với thực tiễn, cơ bản đáp ứng được mục đích, yêu cầu phục vụ công tác giảng dạy môn tiếng Anh. Tài liệu được biên soạn cân đối với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; phần hướng dẫn, bài tập và tài liệu tham khảo đầy đủ... Bên cạnh đó, Hội đồng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, một số vấn đề cần khắc phục, chỉnh sửa trong bố cục hình thức và nội dung của tài liệu; đưa ra những ý kiến góp ý chi tiết, cụ thể để ban biên soạn hoàn thiện tài liệu.

 Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, quá trình làm việc nghiêm túc của các tác giả trong việc biên soạn tài liệu theo đúng tiến độ, yêu cầu của Nhà trường; đồng thời nhất trí cao trong việc đánh giá, nghiệm thu tài liệu dạy học trên. Đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng cũng yêu cầu ban biên soạn nghiêm túc chỉnh sửa, bổ sung theo ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng, hoàn thiện và nhanh chóng đưa tài liệu vào phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu, học tập của các học viên cao học trong Nhà trường. Đồng thời đề nghị ban biên soạn tiếp tục nghiên cứu, có kế hoạch biên soạn cuốn giáo trình dạy môn tiếng Anh trình độ B2 cho các học viên cao học trong thời gian tới./.

ntgt2002

Hội đồng nghiệm thu cùng ban biên soạn Tập bài giảng môn Tiếng Anh

Tin, ảnh: Thu Thủy

Tin bài khác