Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Hội nghị gặp mặt điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

Admin 20/05/2014
Ngày 19/5/2014, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức hội nghị gặp mặt, tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Đến dự có Đại tá Nguyễn Thành Long, Phó Cục trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị và đại biểu phòng Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị. Về phía Nhà trường có Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy, Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban, tiểu đoàn học viên, chủ tịch các hội phụ nữ cơ sở, chủ tịch công đoàn cơ sở và bí thư các đoàn cơ sở trong toàn trường.

Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy Nhà trường đã báo cáo kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Nhà trường. Báo cáo làm rõ kết quả 03 năm triển khai thực hiện, những ưu điểm, hạn chế, một số kinh nghiệm rút ra và một số giải pháp chủ yếu trong thời gian tới.

Hội nghị đã lắng nghe các tham luận của một số tập thể, cá nhân có kinh nghiệm, cách làm hay, phương pháp hiệu quả trong quản lý, thực hiện nhiệm vụ. Tại hội nghị, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã biểu dương và thưởng 04 tập thể là Phòng Đào tạo, Khoa Quân nhạc, Khoa Múa, Nhà hát Nghệ thuật thực hành; 03 cá nhân là Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật thực hành, Đại úy Lưu Phương Thảo, Phó Trưởng phòng Khoa học Quân sự và Thượng úy CN Đỗ Bảo, Tổ trưởng bộ môn Sáng tác, Khoa Âm nhạc đã có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

IMG 4559

Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy Nhà trường trao khen thưởng cho 4 tập thể có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

IMG 4564

Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội nghị gặp mặt điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là sinh hoạt chính trị ý nghĩa đúng dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời là diễn đàn phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay của tập thể, cá nhân; phát huy kết quả đạt được tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

HÀ ANH

Tin bài khác