Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Học viên Lâm Bảo Ngọc của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội giành Á Quân trong cuộc thi Giọng hát Việt năm 2019

Admin 22/07/2019
Tối ngày 21/7/2019, tại Nhà thi đấu Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm thi Chung kết xếp hạng Giọng hát Việt năm 2019, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam. Trong đêm thi chung kết, có 05 thí sinh gồm Hoàng Đức Thịnh (đội HLV Tuấn Ngọc), Lâm Bảo Ngọc (đội HLV Tuấn Hưng), Layla (đội HLV Hồ Hoài Anh), Bích Tuyết và nhóm Dominix (đội HLV Thanh Hà). Mỗi thí sinh thể hiện 02 tiết mục trong đó có 01 ca khúc solo và 01 bài kết hợp cùng khách mời là ngôi sao của làng nhạc Việt. Thí sinh nào nhận được nhiều lượt bình chọn của khán giả nhất sẽ bước lên ngôi vị cao nhất, đăng quan Quán quân Giọng hát Việt năm 2019.

Lâm Bảo Ngọc hiện đang là học viên quân sự lớp Trung cấp Thanh nhạc H37 của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Năm 2017, Lâm Bảo Ngọc đã từng đoạt giải Nhì phong cách nhạc Nhẹ trong cuộc thi Sao Mai toàn quốc. Năm 2019, Lâm Bảo Ngọc đến với cuộc thi Giọng hát Việt trong đội của Huấn luyện viên Tuấn Hưng. Với chất giọng khỏe, giàu nội lực, khoảng âm rộng, có cá tính âm nhạc, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng, xử lý ca khúc tinh tế, truyền cảm, thông minh; Lâm Bảo Ngọc tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ 4 vị huấn luyện viên. Trong đêm thi chung kết, ở phần thi thứ nhất, Lâm Bảo Ngọc thể hiện ca khúc Writing’s On The Wall của Sam Smith và Jimmy Napes. Điểm nhấn đặc biệt là màn treo người trên không trung rất ngoạn mục nhưng vẫn giữ được giọng hát vững vàng, hoàn hảo. Ở phần thi thứ hai, Lâm Bảo Ngọc trình diễn bản mashup Độc ẩm – Túy âm kết hợp với rapper tài năng Hà Lê. Bản phối mang âm hưởng dân gian đương đại giúp Bảo Ngọc khoe giọng hát ma mị, bay bổng. Tiết mục này thể hiện sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của Lâm Bảo Ngọc.

Với sự thể hiện ấn tượng trong đêm thi Chung kết, Lâm Bảo Ngọc đã giành Á Quân tại Giọng hát Việt năm 2019. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Lâm Bảo Ngọc qua nhiều vòng thi, luôn giữ vững phong độ, tự làm mới bản thân để chinh phục khán giả. Lâm Bảo Ngọc chắc chắn sẽ sớm trở thành ngôi sao ca nhạc trẻ được yêu thích bởi sự đam mê, giàu cá tính âm nhạc, khát khao tỏa sáng, cống hiến cho khán giả.

Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tiếp tục có học viên giành giải cao trong các cuộc thi lớn đã chứng minh cho chất lượng đào tạo của Nhà trường; đồng thời, khẳng định hướng đi hoàn toàn đúng đắn, đó là học đi đôi với hành, gắn với nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của công chúng, cập nhật xu hướng và phong cách mới trong đời sống âm nhạc của Việt Nam và thế giới đưa vào chương trình giảng dạy.

Tin: Duy Thịnh

Ảnh: Gia Tiến

Một số hình ảnh của Lâm Bảo Ngọc trong đêm thi Chung kết Giọng hát Việt năm 2019:

a1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

 

 

a2 copy

 

a3 copy

Tin bài khác