Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Giao lưu thanh niên "Hương sắc tháng 3"

Admin 23/03/2012
Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012) và hưởng ứng tháng Thanh niên, chiều 22/3, tại Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao với các đơn vị Trường Đại học Chính trị, Công ty Viettel, Đoàn phường Láng Hạ, Đoàn phường Láng Thượng.

 

Đến dự có đại biểu Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị, lãnh đạo, chỉ huy Trường Đại học Chính trị, Công ty Viettel, Ban chấp hành Đoàn phường Láng Hạ, Láng Thượng, Đại học Giao thông vận tải và đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng các đoàn viên thanh niên. Trong buổi chiều đã diễn ra các hoạt động như tham quan gian hàng trưng bày của Công ty Viettel, trao quà cho các giảng viên, học viên, sinh viên tiêu biểu của Nhà trường, các trò chơi như kéo co, ném bóng chậu, se chỉ luồn kim đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia trong không khí hào hứng vui tươi. Buổi tối cùng ngày, giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề “Hương sắc tháng 3” được diễn ra, xen lẫn vào đó là các tiết mục truyền thông về an toàn giao thông.

Buổi giao lưu đã góp phần giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trong và ngoài quân đội.

Dưới đây là một số hình ảnh tái hiện không khí vui tươi của buổi giao lưu "Hương sắc tháng 3":

Trận kéo co giữa Đoàn viên thanh niên Đại học Chính trị và Viettel 1

Cùng nhảy bao bố thật nhanh nào...

...và xem ai khéo hơn

"Se chỉ luồn kim" nào, khéo khéo không rơi bạn ơi...

 

 

Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy Nhà trường trao quà cho các đội Nhất, Nhì, Ba

 

VIỆT KHÔI

 

Tin bài khác