Gặp mặt, tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Admin 08/01/2020
Sáng ngày 8/01/2020, Trường Đại học VHNT Quân đội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thân nhân liệt sĩ; quân nhân và thân nhân quân nhân bị bệnh nặng, ốm đau dài ngày và học viên, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo và vùng đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đại tá Tống Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, Chủ nhiệm Chính trị chủ trì buổi gặp mặt.

Gần 70 suất quà của Nhà nước, Tổng cục Chính trị và Trường Đại học VHNT Quân đội được trao tặng cho thân nhân liệt sĩ, quân nhân, thân nhân quân nhân và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại tá Tống Xuân Trường gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời chia sẻ với hoàn cảnh cụ thể của từng cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, tiếp tục làm việc và học tập với tinh thần lạc quan, hăng say, góp phần vào thành công của Nhà trường.

Đại diện cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước việc làm ý nghĩa, nhân văn sâu sắc này; đó là món quà tinh thần lớn lao, động viên mỗi người vững tâm, vững bước trong sự nghiệp dạy và học.

tbls

Đại tá Tống Xuân Trường, Chủ nhiệm Chính trị tặng quà cho thân nhân liệt sĩ; quân nhân và thân nhân quân nhân bị bệnh nặng, ốm đau dài ngày

tbls2

Đại tá Hoàng Văn Chức, Chủ nhiệm Khoa KHXH&NV tặng quà cho các học viên, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo và vùng đặc biệt khó khăn