Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập khoa Nghệ thuật dân tộc và miền núi

Admin 29/03/2019
Sáng ngày 29/3/2019, khoa Nghệ thuật dân tộc và miền núi đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (24/3/1994 – 24/3/2019).

 Dự chương trình có đồng chí Đại tá, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy – Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá, ThS Trần Văn Kim – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại biểu các phòng, khoa, ban và nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã từng công tác, học tập tại khoa.

 Trong không khí hân hoan, phấn khởi, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đã cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua với bao vui buồn, khó khăn cũng như nhiều thành tích đạt được. Từ những ngày đầu thành lập, các CB, GV đã đi đến những nơi xa xôi, từng buôn làng để tuyển sinh, nghiên cứu, sưu tầm vốn văn hóa dân gian và trở về truyền thụ cho học trò. Nhiều HV, SV học tập tại khoa đã thành danh như: Hương Mơ, Mai Trang, NSƯT Đinh Xuân Đề, NSƯT Ploong Thiết, Hồ Quang Hiếu... Cán bộ, giảng viên và HV, SV của khoa đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong các hội thi, liên hoan, hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quân và toàn quốc.

Khoa NTDT&MN đã và đang góp phần cùng CB, GV, công nhân viên, HV, SV, hạ sĩ quan, chiến sĩ toàn trường phấn đấu hoàn thành sứ mạng vẻ vang của mình bằng những việc làm cụ thể, thiết thực và hiệu quả trong công tác GD-ĐT, NCKH, THBD và xây dựng đơn vị vững mạnh, chính qui, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Phấn đấu xây dựng khoa ngày càng phát triển,góp phần gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Thành tích và những hết quả đạt được là niềm tự hào, động lực để thầy trò khoa NTDT&MN vượt qua khó khăn, tiếp bước truyền thống, hướng tới tương lai.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

dt1

dt2

TIN: NGUYỄN DUY THỊNH

ẢNH: NGUYỄN VĂN THỰC

 

Tin bài khác