Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Olympic của Trường Đại học VHNT Quân đội tham gia Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội các học viện, nhà trường trong quân đội lần thứ IX năm

Admin 23/11/2021
 Chiều ngày 23/11/2021, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức gặp mặt, động viên, giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Olympic của Nhà trường tham gia Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội các học viện, nhà trường trong quân đội lần thứ IX, năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Đại tá Phùng Thanh Tiến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; Đại tá Hoàng Văn Chức, Phó Chính ủy Nhà trường; cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; các đồng chí trong Ban huấn luyện, thành viên trong Đội tuyển Olympic và đơn vị có liên quan của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 Sau báo cáo nội dung tập luyện của Đội tuyển Olympic, đồng chí Đại tá Phùng Thanh Tiến đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các thành viên Ban huấn luyện, Đội tuyển và các đơn vị có liên quan trong Nhà trường, đã tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai tập luyện, chuẩn bị tốt cho Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội các học viện, nhà trường trong quân đội lần thứ IX năm 2021 là dịp để Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khẳng định chất lượng giáo dục, đào tạo các môn khoa học và nhân văn của Nhà trường trong thời gian qua; góp phần nâng cao nhận thức chính trị - xã hội của học viên, sinh viên trong toàn trường; đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập của học viên, sinh viên Nhà trường với các đơn vị trong toàn quân. Đồng chí đề nghị, mỗi thành viên Ban huấn luyện và Đội tuyển phải xác định tinh thần trách nhiệm, tự tin vận dụng hết khả năng, năng lực của bản thân, tập trung cao độ và giữ gìn sức khỏe tốt để thi đấu hiệu quả và quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra.

 Thời gian vừa qua, Đội tuyển Olympic của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tích cực ôn, luyện để chuẩn bị cho Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội các học viện, nhà trường trong quân đội lần thứ IX diễn ra từ ngày 22 đến 26/11/2021. Đội tuyển Olympic có 6 thành viên là những học viên, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và rèn luyện, đặc biệt các em được trau rồi đầy đủ kiến thức về các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời là những hạt nhân trong phong trào học tập, nghiên cứu của Nhà trường.

 Tham gia Hội thi là dịp để cán bộ, học viên, sinh viên của Nhà trường nói riêng và toàn quân nói chung nâng cao nhận thức, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị, xã hội; trang bị những kiến thức lý luận cơ bản, những quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, nhất là những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng; những hiểu biết về chính trị, văn hóa, xã hội, lịch sử, pháp luật,... đặc biệt là việc vận dụng vào thực tiễn nhiệm vụ giáo dục, đào tạo ở các học viện, nhà trường trong quân đội hiện nay.

 Chiều ngày 24/11/2021, Đội tuyển Olympic Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sẽ thi đấu chính thức tại Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội các học viện, nhà trường trong quân đội lần thứ IX. Hội thi sẽ diễn ra đến hết 26/11/2021.Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

olp22021 1

Báo cáo nội dung phần thi Chào hỏi của Đội tuyển Olympic Nhà trường

olp22021 2

Đại tá Phùng Thanh Tiến phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Olympic Nhà trường

olp22021 3

Đại tá Phùng Thanh Tiến chụp ảnh lưu niệm với Ban huấn luyện và Đội tuyển Olympic Nhà trường

Tin và ảnh: Hoàng Loan

Tin bài khác