Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Dương Đại Lâm, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đạt giải Nhất Cuộc thi Âm Nhạc Cổ Điển Quốc Tế lần thứ XXI vinh danh nhạc sĩ Franz Schubert tại Liên Bang Nga

Admin 10/04/2017
Vừa qua, từ ngày 28/3 đến 4/4/2017 tại Moscow - Liên Bang Nga đã diễn ra Cuộc thi Âm Nhạc Cổ Điển Quốc Tế lần thứ XXI vinh danh nhạc sĩ Franz Schubert, Dương Đại Lâm vinh dự được tham gia cuộc thi này và đã dành được giải Nhất của cuộc thi.

Cuộc thi quy tụ hơn 200 thí sinh, gồm các bảng như: Thanh Nhạc, Piano, Violon, Cello... đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nga, Mông cổ, Ba Lan, Trung Quốc, Rumani, Ukraina, Nhật bản, Hàn Quốc, Uzbekistan và Việt Nam. Bảng thi Thanh Nhạc của Dương Đại Lâm tham gia có hơn 30 thí sinh. Mỗi thí sinh dự thi 4 tác phẩm.

Là một giảng viên của Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, Dương Đại Lâm được Quân đội cử đi học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Liên Bang Nga – Gneshin năm 2012. Quá trình học tập tại Nga, anh luôn dành được sự ưu mến của các giảng viên trong Học viện. Đây là phần thưởng rất lớn và ý nghĩa với anh trong suốt thời gian học tập tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Liên Bang Nga - Gneshin.

Giảng viên hướng dẫn thanh nhạc cho anh là giáo Sư trường Gnesin Дмитриева Наталия Анатольевна, Trưởng khoa Thanh nhạc của học viện Gneshin. Bà cũng được Ban tổ chức cuộc thi này tặng bằng khen vì những cống hiến trong giảng dạy. Giải thưởng này là niềm tự hào của học viên Việt Nam đang học tập tại Liên Bang Nga nói chung và Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội nói riêng và thành tích này rất xứng đáng cho những nỗ lực của Dương Đại Lâm trong những năm học tập tại ngôi trường Gnesin. 

Một số hình ảnh của cuộc thi:

ảnh 2ảnh 1

Tin: MAI KIÊN

Ảnh: NHO HOÀNG

Tin bài khác