Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đồng hành cùng Xuân chiến sĩ 2021

Admin 27/01/2021
Từ ngày 19/1 đến 23/1/2021, Ban Giám đốc Nhà hát Quân đội Khu vực phía Nam đã cử một số cán bộ, giảng viên phối hợp cùng 20 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 3 - Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp quốc tập luyện và biểu diễn tiết mục Trống hội “Hào khí Việt Nam” trong chương trình “Xuân chiến sĩ” do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chủ trì tổ chức tại vùng đất Côn Đảo linh thiêng, anh hùng.

Tiết mục biểu diễn trống hội “Hào khí Việt Nam” được truyền hình trực tiếp từ sân vận động huyện Côn Đảo tối 22/1 trên kênh Truyền hình Quân khu 7, truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu. Tiết mục đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho hàng ngàn khán giả là chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo đồng thời đóng góp vào thành công chung của chương trình, hướngtới vùng biên giới, hải đảo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, là nguồn động viên tinh thần đối với các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ vùng biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã có nhiều hoạt động giao lưu với các đơn vị, quân và dân trên huyện đảo Côn Đảo như: Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương; thực hiện Lễ chào cờ Tôi yêu Tổ quốc tôi và khai mạc hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Bà Rịa - Vũng Tàu; tặng quà Tết cho chiến sĩ và ngư dân; biểu diễn giao lưu ngày hội Mùa xuân biển đảo lần thứ 10 năm 2021, thăm Bảo tàng, các di tích lịch sử Côn Đảo…

xuan chien khi 1

xuan chien khi 2

xuan chien khi 3

Tin: Vũ Đạt

Ảnh: Văn Phương

Tin bài khác