Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đón đoàn nữ quân nhân của Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ A70

Admin 04/09/2015
Sáng ngày 4/9/2015, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vui mừng đón đoàn nữ cán bộ, giảng viên của Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ A70phục vụ diễu binh, diễu hành chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2015) và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945 – 2/9/2015). Tới dự có Thiếu tướng, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng, Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thiếu tướng, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, đã bày tỏ niềm vui mừng và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của 6 nữ quân nhân đã “vượt nắng, thắng mưa”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời tặng hoa và khen thưởng cho các đồng chí.

Thượng úy Vũ Ngọc Lan, đại diện đoàn công tác thực hiện nhiệm vụ A70 phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, khích lệ thường xuyên, liên tục của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ Nhà trường. “4 tháng liên tục, với sự khắc nghiệt của thời tiết, 6 chị em đã không ngừng cố gắng, nỗ lực luyện tập, có những lúc tưởng chừng như không thể vượt qua nổi, nhưng khi đi trong đội hình khối Nữ Quân y, diễu binh, diễu hành ngày 2/9, thực sự chúng tôi thấy vô cùng tự hào và xúc động. Đây là một trải nghiệm quý báu trong cuộc đời của mỗi chúng tôi”, Thượng úy Vũ Ngọc Lan chia sẻ.  

Cũng nhân dịp này, các đồng chí thực hiện nhiệm vụ A70 hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt mọi công việc mà Nhà trường tin tưởng, giao phó, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch vững mạnh, Nhà trường vững mạnh toàn diện.

PHƯƠNG HÀ

Tin bài khác