Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đội tuyển bóng bàn Tổng cục Chính trị xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Hội thao TDTT Quốc phòng năm 2019

Admin 29/11/2019
Sáng 29/11, tại Trung tâm huấn luyện Miếu Môn, đã diễn ra trận chung kết tranh Nhất, Nhì môn Bóng bàn đồng đội nam, nữ giữa hai đội Tổng cục Chính trị (TCCT) và Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (TC CNQP). Không khí trận đấu rất sôi nổi, khẩn trương, các vận động viên (VĐV) đội TCCT thể hiện rõ tinh thần nhiệt huyết, khí thế quyết tâm cao, vì “màu cờ, sắc áo” của TCCT, nỗ lực giành kết quả cao tại hội thao.

Từ những tháng trước, đội tuyển bóng bàn TCCT đã nỗ lực luyện tập với tinh thần kiên trì, bền bỉ nhằm đạt được thể lực tốt nhất và nhuần nhuyễn, thành thục về kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng tham gia hội thao với quyết tâm cao nhất. Đặc biệt, với từng VĐV, ban huấn luyện theo dõi và đưa ra biện pháp phát huy tối đa sở trường, khắc phục các điểm yếu. Kết thúc mỗi giai đoạn luyện tập, mỗi buổi tập đều tổ chức rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng, hiệu quả luyện tập.

Trong quá trình thi đấu, Đội tuyển Bóng bàn TCCT đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp đối với các đội bạn và cổ động viên và xuất sắc giành Huy chương Vàng Bóng bàn đồng đội nam, nữ.

Có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm, sâu sát, động viên kịp thời cả về vật chất, điều kiện, chế độ sinh hoạt, luyện tập cũng như về mặt tinh thần của Thủ trưởng các cấp. Đây là động lực để các vận động viên cố gắng, hăng say, tích cực luyện tập. Thành tích trên cũng góp phần động viên, khuyến khích phong trào luyện tập và thi đấu bóng bàn để rèn luyện thể lực, tăng cường công tác huấn luyện, rèn luyện, tổ chức các hoạt động luyện tập, thi đấu thể dục thể thao cho đội ngũ cán bộ các cấp, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

20191129 100622sz1

Tin: Châu Giang

Ảnh: Việt Anh

Tin bài khác