Đội tuyển bóng bàn của Nhà trường đạt thành tích cao trong tham gia Giải bóng bàn, cờ vua các học viện, trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022

Admin 25/04/2022
 Sáng ngày 23/4/2022 tại Nhà đa năng, Khu liên hợp thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu Giải Bóng bàn - Cờ vua các học viện, trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN đăng cai tổ chức. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Giải Bóng bàn năm nay quy tụ 28 đoàn với hơn 400 vận động viên tham dự, tranh tài ở 22 nội dung bao gồm: 07 nội dung của sinh viên và 15 nội dung dành cho cán bộ. Giải Cờ vua quy tụ 10 đơn vị, tranh tài ở 02 nội dung Cờ nhanh và Cờ chớp.

Tham dự giải, đội tuyển của Nhà trường gồm 07 cán bộ, giảng viên thi đấu ở các nội dung Bóng bàn. Với tinh thần thể thao trung thực, nhiệt huyết, cao thượng; các vận động viên của Nhà trường đã cống hiến rất nhiều trận bóng kịch tính, nhiều pha ghi điểm hay và hấp dẫn.

Sau 01 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 09 giải (05 giải Nhất, 04 giải Nhì) cho đội tuyển Trường Đại học VHNT Quân đội, cụ thể: Nhất đôi lãnh đạo: VĐV Nguyễn Thái Dương, Nguyễn An Hiếu; Nhất đôi trên 45 tuổi: VĐV Nguyễn Thái Dương, Dương Trung Kiên; Nhất đôi nam nữ: VĐV Vũ Quốc Hưng, Nguyễn Thu Hằng; Nhất đơn lãnh đạo: VĐV Nguyễn Thái Dương; Nhất đơn nữ: VĐV Nguyễn Thu Hằng; Nhì đôi nam 36-45 tuổi: VĐV Nguyễn Châu Giang, Vũ Quốc Hưng; Nhì đơn Nam lãnh đạo: VĐV Nguyễn An Hiếu; Nhì đơn nam 36-45 tuổi: Nguyễn Châu Giang; Nhì đơn nam trên 45 tuổi: Dương Trung Kiên.

Hoạt động lần này là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao giữa cán bộ, giảng viên, Nhà trường và cán bộ, giảng viên, sinh viên các học viên, trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội; góp phần tạo động lực thúc đẩy, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giảng viên, nhân viên, HV-SV, chiến sĩ trong Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu:

bb2022 1

bb2022 2