Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đội nghệ thuật xung kích Trường Đại học VHNT Quân đội kết thúc tốt đẹp chuyến công tác biểu diễn tại Trường Sa

Admin 24/04/2012
Thực hiện nhiệm vụ của Thủ trưởng Tổng cục Chính trị giao, vừa qua, Trường Đại học VHNT Quân đội đã cử đội nghệ thuật xung kích do nhạc sĩ Đức Nghĩa làm đội trưởng cùng 16 cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường đi biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà dàn DK1.

Với đội hình trẻ, nhiệt huyết, các tiết mục được chuẩn bị công phu và có chất lượng nghệ thuật tốt, cả về nội dung và hình thức biểu diễn. Phần lớn là các tác phẩm mới về chủ đề biển đảo vừa được các nhạc sĩ sáng tác.

Sau hơn 10 ngày công tác (từ 5/4-15/4), đội đã có 15 buổi biểu diễn, giao lưu tại các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà dàn DK1, trong đó có hai buổi biểu diễn phục vụ chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ” ở đảo Song Tử tây và đảo Trường Sa lớn. Qua các buổi biểu diễn, giao lưu, các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà trường đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà dàn DK1. Chuyến công tác của đội nghệ thuật xung kích Nhà trường đã thành công tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tặng bằng khen; Hai đồng chí Thiếu tá CN Hồ Hoàng Hà, giảng viên Khoa NTDT&MN và sinh viên YDZăng Arul, lớp Đại học Thanh nhạc 2 được Thủ trưởng TCCT tặng giấy khen. Từ thành tích và kết quả chuyến công tác, hiện nay Nhà trường đang tiến hành các thủ tục để xét tặng giấy khen cho một số cán bộ, học viên, sinh viên có thành tích tiêu biểu trong chuyến công tác giao lưu, biểu diễn.

PHAN LONG

Ảnh: ĐỨC NGHĨA

Tin bài khác