Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đoàn VĐV Trường Đại học VHNT Quân đội thi đấu thành công tại giải Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” lần thứ XIV

Admin 05/11/2018
Từ ngày 28/10 đến ngày 4/11/2018, đã diễn ra Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” toàn quốc tranh Giải “Báo Giáo dục và Thời đại” tại Nhà thi đấu thể thao của Trung tâm Giáo dục thể chất, Đại học Đà Nẵng. Đây một trong những hoạt động truyền thống do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với các đơn vị đăng cai tổ chức thường niên hai năm một lần. Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” đã qua 13 lần tổ chức, trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường, thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo của nước nhà.

Giải năm nay do trường Đại học Đà Nẵng đăng cai tổ chức đã quy tụ được gần 400 vận động viên của 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức Ngành GD&ĐT cả nước, trong đó đoàn Trường Đại học VHNT Quân đội có 08 cán bộ, giảng viên tham gia, do Đại úy Nguyễn Châu Giang, TTBM Khoa Quân sự - Thể chất làm Trưởng đoàn.

Các vận động viên Nhà trường đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay, sôi nổi, hào hứng, trung thực và có chất lượng chuyên môn cao so với một giải phong trào. Thậm chí có những trận đấu được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao như của những vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp.

Đoàn VĐV Nhà trường tham gia thi đấu ở 11 nội dung: Đồng đội nam từ 40 tuổi trở lên (không phân biệt lứa tuổi, đẳng cấp); Giải đơn và đôi phong trào (đơn nam, nữ; đôi nam, nữ); Giải đơn và đôi nâng cao (không phân biệt lứa tuổi); Đơn nam dành cho các cán bộ quản lý). 

Kết quả, đoàn VĐV Nhà trường đã xuất sắc giành 05 huy chương ở các nội dung sau:

Huy chương Vàng giải Đồng đội nam: Nguyễn Châu Giang; Dương Trung Kiên; Vũ Quốc Hưng; Phạm Văn Soi; Nguyễn Thái Dương

Huy chương Vàng đôi Nam nữ: Vũ Quốc Hưng + Nguyễn Thu Hằng

Huy chương Vàng đơn nam nâng cao: Vũ Quốc Hưng

Huy chương Bạc đôi nữ nâng cấp: Nguyễn Thu Hằng + Lương Nguyệt Anh

Huy chương Đồng đôi nam phong trào: Nguyễn Châu Giang + Dương Trung Kiên

Qua giải đã nhận diện được các nhà vô địch, những vận động viên và các tập thể có thành tích cao. Đây là minh chứng cho tài năng, sự say mê với các môn thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, cũng như sự phấn đấu toàn diện của những người làm công tác giáo dục cả nước; đồng thời là bó hoa tươi thắm hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

IMG 9364 sz

IMG 9991 sz

Huy chương Vàng giải Đồng đội nam

IMG 9955 sz

 Huy chương Vàng đơn nam nâng cao: Vũ Quốc Hưng

IMG 9477 sz

2 VĐV Vũ Quốc Hưng + Nguyễn Thu Hằng (trái) giành Huy chương Vàng đôi Nam nữ

Tin: Châu Giang

Ảnh: Chí Thông

Tin bài khác