Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đoàn kiểm định Bộ Tổng Tham mưu phỏng vấn học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 18/04/2018
Chiều ngày 18/4/2018, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT Phùng Văn Thiết, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Chính trị - Trưởng đoàn kiểm định, theo kế hoạch, các thành viên Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục Bộ Tổng Tham mưu đã tiến hành phỏng vấn một số học viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Trong thời gian đầu giờ làm việc buổi chiều, các thành viên đoàn kiểm định đã gặp gỡ, trao đổi với khoảng 30 học viên các khóa. Nội dung phỏng vấn xung quanh vấn đề dạy và học, văn hóa ứng xử giữa thầy trò khi lần đầu tiếp xúc, sự thích nghi với việc rèn luyện kỷ luật ở môi trường quân đội, việc học ngoại ngữ tại Nhà trường quân đội, yêu cầu trình độ ngoại ngữ khi tốt nghiệp đại học, nội quy, quy định đối với học viên quân sự và sinh viên dân sự, việc làm sau khi tốt nghiệp …

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đoàn kiểm định đã trao đổi để đi đến thống nhất về những kiến nghị của Đoàn với Nhà trường.

Ngày làm việc thứ ba của Đoàn kiểm định đã kết thúc với những kết quả rõ ràng, giúp Đoàn có cơ sở để đánh giá tính xác thực của báo cáo so với thực tế và yêu cầu của bộ tiêu chí đánh giá hiện hành.

Theo lịch công tác, ngày mai (19/4/2018), Đoàn kiểm định sẽ thông báo kết quả khảo sát chính thức và kiến nghị với Nhà trường với những nội dung cụ thể.

Một số hình ảnh: 

IMG 7508 sửa

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục phỏng vấn học viên

IMG 7497 sửa

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục gặp gỡ, trao đổi học viên

TIN: Phương Hà

ẢNH: Thúy Hoàn

Tin bài khác