Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đoàn kiểm định Bộ Tổng Tham mưu dự giảng một số lớp học và phỏng vấn giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 18/04/2018
Sáng ngày 18/4/2018, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT Phùng Văn Thiết, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Chính trị - Trưởng đoàn kiểm định, theo kế hoạch, các thành viên Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục Bộ Tổng Tham mưu đã tiến hành dự giờ giảng của một số lớp học tại Nhà trường.

Đoàn kiểm định dự giờ của lớp học môn Tiếng Anh, môn Nhà nước và pháp luật và môn Nhạc lý. Các thầy, cô đã tự tin truyền tải tốt các nội dung trong bài giảng, tạo sự thu hút cho học viên, sinh viên.

Cũng trong giờ làm việc buổi sáng, Đoàn kiểm định tiến hành phỏng vấn một số giảng viên thuộc các khoa chuyên ngành trong Nhà trường với các nội dung như: giáo án, bài giảng, sứ mạng, mục tiêu đào tạo…

Đây là ngày làm việc thứ ba của Đoàn kiểm định trong khuôn khổ lịch công tác từ ngày 16-19/4/2018. Đoàn kiểm định đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, nhằm đánh giá tính xác thực của báo cáo so với thực tế và yêu cầu của bộ tiêu chí đánh giá hiện hành, qua đó đưa ra các khuyến cáo để Nhà trường hoàn thiện kế hoạch hành động, bảo đảm và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo phù hợp với sứ mạng được giao.

Một số hình ảnh:

IMG 7465 sửa

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục dự giờ lớp học môn Tiếng Anh (Ảnh: Thúy Hoàn)

IMG 7453 sửa

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục dự giờ lớp học môn Nhạc lý (Ảnh: Đức Lộc)

IMG 7470 sửa

Đoàn kiểm định chất lượng giáo dục tiến hành phỏng vấn các giảng viên của Nhà trường (Ảnh: Tiến Thành)

Tin: Phương Hà

Tin bài khác