Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đoàn công tác Tổng cục Chính trị đến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 01/12/2016
Vừa qua, đoàn công tác do Thượng tướng Lương Cường, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra tiến độ thực hiện các Dự án xây dựng, cải tạo, nâng cấp Nhà trường và quản lý đất quốc phòng, quản lý nhà và cơ sở vật chất doanh trại.

Cùng đi có Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT, Bí thư Đảng ủy cơ quan TCCT; đại biểu các cơ quan chức năng của TCCT. Về phía Nhà trường, tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Thiếu tướng, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường; Thiếu tướng, TS Nguyễn Học Từ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, chỉ huy các phòng, ban có liên quan trong Nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện các nhà thầu và giám sát thi công như Trung tâm 6 Viện thiết kế/BQP; Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn và đầu tư xây dựng đô thị Việt Nam; Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị/BQP; Xí nghiệp 7 công ty Duyên hải; Xí nghiệp 11 Tổng công ty 319.

Tại buổi làm việc, thay mặt Nhà trường, Đại tá Nguyễn Ngọc Bính, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các Dự án xây dựng, cải tạo, nâng cấp và quản lý đất quốc phòng, quản lý nhà và cơ sở vật chất doanh trại của Trường Đại học VHNT Quân đội; đồng thời kiến nghị, đề xuất với Chủ nhiệm TCCT một số nội dung cần điều chỉnh, bổ sung đối với các gói thầu... Đến nay các hạng mục đã cơ bản hoàn thành, bước vào giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016.

Thượng tướng Lương Cường ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của các đơn vị Chủ đầu tư, Ban quản lý, các nhà thầu thi công, tư vấn, điển hình là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị/BQP. Thượng tướng nhấn mạnh, cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các gói thầu gắn với chất lượng và an toàn tuyệt đối; tăng cường kiểm tra, giám sát, đặc biệt trong công tác phòng cháy chữa cháy; đôn đốc và tháo gỡ các khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ, đưa các hạng mục vào sử dụng, phục vụ tốt công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu, học tập của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường.

Quán triệt nhiệm vụ được giao, Ban quản lý dự án với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, quyết tâm chủ động khắc phục mọi khó khăn, phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện Dự án đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và tuân thủ chặt chẽ những quy định của Nhà nước, Bộ Quốc phòng trong công tác quản lý Dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Một số hình ảnh buổi làm việc của Thượng tướng Lương Cường tại Nhà trường:

IMG 0822 Copy

 

Tin: THU THỦY

Ảnh: CHÍ THÔNG

 

Tin bài khác