Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đoàn công tác của Phòng Khảo thí, Cục Nhà trường kiểm tra công tác tự đánh giá của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 16/06/2016
Sáng ngày 14/6/2016, Đoàn công tác của Phòng Khảo thí, Cục Nhà trường do đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Minh Khôi, Trưởng Phòng Khảo thí, Cục Nhà trường làm trưởng Đoàn đã kiểm tra công tác tự đánh giá của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Sau khi nghe các nhóm báo cáo, Đoàn công tác đã phân công tiến hành kiểm tra số lượng, chất lượng và hình thức trình bày của các tiêu chí. Qua kiểm tra, Đoàn công tác đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của các nhóm từ việc thu thập, mã hóa minh chứng đến biên soạn các tiêu chí trong công tác tự đánh giá của Nhà trường; đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới, cần tiếp tục bám sát hướng dẫn, chỉnh, sửa, hoàn thiện và báo cáo Cục Nhà trường đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả đề ra.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn Đoàn và đề nghị Cục Khảo thí tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ để công tác tự đánh giá của Nhà trường đạt được kết quả tốt nhất.

NGUYỄN THÀNH VINH

Tin bài khác