Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đến thăm và làm việc tại trường ĐH VHNT QĐ.

Admin 19/03/2011
Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2011, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Trong đoàn công tác do Đại tướng dẫn đầu còn có Trung tướng Nguyễn Tuấn Dũng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐNDVN; Thủ trưởng các Cục và cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng.

 Đón Đại tướng và đoàn công tác có đầy đủ các đồng chí trong Đảng ủy Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các giảng viên và học viên Nhà trường. Trước buổi làm việc, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã đi tham quan một số lớp học, phòng thu thanh và Thư viện điện tử Nhà trường. Sau khi nghe Đại tá, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Trường ĐH VHNT QĐ báo cáo khái quát về các hoạt động, công tác của Nhà trường trong thời gian qua, Bộ trưởng đã biểu dương sự nỗ lực vượt khó, nghiêm túc và quyết tâm học tập, rèn luyện của đội ngũ cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường. Bộ trưởng Phùng Quang Thanh lưu ý lãnh đạo, chỉ huy các cấp cần kịp thời quan tâm, chỉ đạo, giải quyết những khó khăn vướng mắc, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm học tập, rèn luyện.

Đại tá Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo Bộ trưởng về các mặt công tác  

Thay mặt Nhà trường, Đại tá Nguyễn Đức Trịnh thể hiện quyết tâm sẽ thi đua giảng dạy, học tập và rèn luyện nối tiếp truyền thống vẻ vang, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

THU THỦY.

Tin bài khác