Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cơ sở 2 thành công tốt đẹp.

Admin 16/05/2017
Từ ngày 06/5/2017 đến ngày 07/5/2017, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Cơ sở 2 đã tiến hành và thành công tốt đẹp.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Thượng tá, Th.S Vũ Hồ Tùng, Phó Bí thư Chi bộ, Chỉ huy trưởng Cơ sở 2, Đại úy Nguyễn Ngọc Tân, Bí thư Chi bộ, Phó Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 cùng các đồng chí trong Chi ủy, đại biểu các Ban, Hội phụ nữ và toàn thể 60 đại biểu ưu tú, chính thức được bầu từ các Đại hội chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Ban chap hanh Doan CS2Ban chấp hành Đoàn Cơ sở 2 chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đại hội đã tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) nhiệm kỳ 2014 – 2017, chỉ rõ những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân của những yếu kém nhiệm kỳ qua, rút ra nguyên nhân, kinh nghiệm, cho nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp cụ thể cho công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, với trí tuệ của những đoàn viên là sinh viên trên các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật được sống, học tập trong mái trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, trên Thành phố mang tên Bác, các đại biểu đã tham luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến có giá trị vào các văn kiện của Đại hội, vào báo cáo của Phòng Chính trị trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Nhà trường. Các ý kiến thể hiện sự nhất trí cao với các văn kiện, đồng thời tập trung làm rõ các vấn đề đã nêu, liên hệ với thực tiễn công tác đoàn và PTTN tại Cơ sở 2, gắn vai trò của Đoàn thanh niên với góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác giáo dục đào tạo của đơn vị, thể hiện ý chí, nguyện vọng của tập thể tuổi trẻ Cơ sở 2.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 7 đồng chí với số phiếu tập trung cao, do đồng chí Thiếu úy QNCN Nguyễn Văn Tuyến làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Kiều Diễm là Phó Bí thư. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường Lần thứ VI tại Thủ đô Hà Nội vào cuối tháng 5, gồm 4 đồng chí đoàn viên ưu tú.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 là đợt sinh hoạt chính trị của tuổi trẻ, nhằm tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về công tác đoàn và PTTN.

Tin: Lê Xuân Vĩnh

Ảnh: Võ Hồng Tiến

Tin bài khác