Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan TCCT lần thứ XVII thành công tốt đẹp!

Admin 07/09/2010
Từ ngày 3 đến 5/9, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan TCCT QĐND Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2010-2015). Đến dự Đại hội có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Đại tướng Lê Văn Dũng, Bí thư Trung ương Đảng, ủy viên thường vụ Đảng ủy quân sự Trung ương, chủ nhiệm TCCT; các đại biểu nguyên là lãnh đạo TCCT QĐND Việt Nam qua các thời kỳ.  

Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và đổi mới, Đại hội đã thành công tốt đẹp! Đại hội đã thực sự là diễn đàn chính trị, nơi hội tụ trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của toàn Đảng bộ, thể hiện trong việc quán triệt sâu sắc, thảo luận nghiêm túc, chất lượng và nhất trí cao với các văn kiện trình Đại hội 11 của Đảng; với Báo cáo chính trị của Đảng ủy quân sự  Trung ương tại Đại hội Đảng bộ quân đội lần thứ 9; và báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ cơ quan TCCT lần thứ 17 nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung, bầu được Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới, 17 đồng chí và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ quân đội lần thứ 9 với 15 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết, bảo đảm số lượng và chất lượng tốt. Bầu một lần, với số phiếu tập trung. Đồng chí Đại tá, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học VHNT Quân đội được bầu vào BCH Đảng bộ cơ quan TCCT nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Kết thúc Đại hội, tối 5/9 tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Bắc, Dạ hội “Ánh sáng niềm tin” mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ cơ quan TCCT lần thứ 17, được tổ chức tưng bừng, với sự có mặt của Trung tướng Lê Văn Hân, nguyên Phó chủ nhiệm TCCT; các đồng chí trong Đảng ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015; các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ cơ quan TCCT lần thứ 17, đại biểu các cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng cục và sinh viên các trường Đại học khu vực Mai Dịch, Hà Nội. Tại Dạ hội, lãnh đạo Cục Chính trị đã tóm tắt những nội dung, kết quả của Đại hội, đồng thời khẳng định: thành công của Đại hội khẳng định sức mạnh đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của toàn Đảng bộ, là niềm cổ vũ động viên lớn đối với toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ cơ quan TCCT.

Các tiết mục văn nghệ tại Dạ hội đều tập trung với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quân đội khơi dậy niềm tin của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng; thể hiện khát vọng của thanh niên cơ quan TCCT trong việc quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ quan TCCT thực sự trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các tiết mục của tuổi trẻ Trường Đại học VHNT Quân đội tại Dạ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp, được các đại biểu ghi nhận, đánh giá cao.

PHAN VĂN LONG

 

Tin bài khác