Dạ hội Thanh niên chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Admin 10/09/2015
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của năm học mới, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường (23/9/1955-23/9/2015) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc Hạng Nhất, tối ngày 9/9/2015 tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức chương trình Dạ hội Thanh niên với chủ đề: “Tiếp lửa truyền thống – Đoàn kết phát triển”.

Đến dự, có đại biểu Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị, Tổng cục Chính trị; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban, tiểu đoàn học viên, các thầy giáo, cô giáo cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi dạ hội, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Phan Văn Long, Phó Chính ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường qua 60 năm xây dựng cống hiến, trưởng thành và tin tưởng tuổi trẻ của Nhà trường hôm nay sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, có động cơ, thái độ học tập, rèn luyện đúng đắn, học giỏi, rèn nghiêm, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động, vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao nghệ thuật, phát huy và tô thắm thêm truyền thống “Chiến sỹ - nghệ sỹ; đoàn kết – chiến đấu; Năng động – sáng tạo; Quyết thắng Lập công”, góp phần xây dựng Nhà trường tiên tiến, chính quy, vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chương trình nghệ thuật “Tiếp lửa truyền thống – đoàn kết phát triển” có sự tham gia của nhóm nhạc: T.S.D (Tiểu đoàn học viên Nghệ thuật dân tộc và miền núi); Áo lính (Tiểu đoàn khoa thanh nhạc); Hoa núi; Four-two-on… đặc biệt là các gương mặt Sao mai năm 2015 của Nhà trường: Hồng Ngọc - Giải Nhất phong cách nhạc nhẹ Sao Mai 2015, Hồng Duyên - Giải Nhì phong cách dân gian Sao Mai 2015, Bích Ngọc – Giải Nhì phong cách thính phòng Sao Mai 2015, Tiến Hưng Sao Mai 2015 cùng các giọng ca đoạt giải nhất, nhì giọng hát hay Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2014.

Kết thúc chương trình là các vũ điệu quốc tế sôi động, được các thầy cô, nhất là các bạn học viên, sinh viên hưởng ứng sôi nổi nhiệt tình với tất cả mọi người cùng tham gia. Chương trình đã khép lại với không khí vui tươi phấn khởi, thực sự trở thành đêm hội của tuổi trẻ Nhà trường chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại đêm dạ hội chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường:

ANH 2 2

"Tuổi xuân dâng Đảng" (Sáng tác: Đỗ Dũng). Biểu diễn: Hồng Ngọc- giải Nhất phong cách Nhạc nhẹ Sao Mai 2015

ANH 1 3

"Gió lộng bốn phương" (Sáng tác: Trần Mạnh Hùng). Biểu diễn: Bích Ngọc - Tiến Hưng

ANH 3 1

"Turn me on" do nhóm nhảy T.S.D- học viên khoa Nghệ thuật dân tộc và miền núi biểu diễn

THÚY HOÀN