Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Công bố, trao Quyết định phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung cho các đồng chí QNCN năm 2015

Admin 14/07/2015
Được sự ủy quyền của Thủ trưởng Tổng cục chính trị, Văn phòng Tổng cục chính trị chiều ngày 13/7/2015, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức Công bố, trao Quyết định phiên  quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung cho các đồng chí QNCN năm 2015. Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban và các đồng chí được phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung QNCN đợt này.

Đợt phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung QNCN lần này có 29 đồng chí.

Chúc mừng các đồng chí được phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung QNCN, đồng chí Thiếu tướng, Nhạc sĩ, NGƯT Nguyễn Đức Trịnh, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu nhấn mạnh: Đây là sự quan tâm của Tổng cục Chính trị, Văn phòng Tổng cục chính trị và Nhà trường đối với các đồng chí về sự cố gắng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cả về phẩm chất, năng lực và đã đạt được những thành tích trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng giao nhiệm vụ, động viên các đồng chí QNCN được phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung QNCN đợt này tiếp tục phát huy truyền thống gần 60 năm phát triển và trưởng thành của Nhà trường luôn tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Trung tá QNCN Nguyễn Thị Định, Phòng Hậu cần-kỹ thuật đại diện cho các đồng chí QNCN được phiên quân hàm, nâng lương, tăng phụ cấp thâm niên vượt khung đợt này đã xúc động bày tỏ tình cảm: Cám ơn sâu sắc sự quan tâm của Thủ trưởng Tổng cục chính trị, Văn phòng tổng cục chính trị và Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường, hứa sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống, trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn nâng cao trình độ chuyên môn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ĐÀO TUẤN ANH

Ảnh: TIẾN THÀNH

Tin bài khác