Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Cơ sở 2 TP Hồ Chí Minh tổ chức Khai mạc thi tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học khóa học 2014 - 2018

Admin 28/12/2018
Sáng 27/12, Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho 3 lớp Đại học hệ vừa làm vừa học khóa học 2014 – 2018. Dự và chỉ đạo có Thượng tá, ThS Vũ Hồ Tùng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thượng tá, TS Phạm Văn Xây - Chỉ huy trưởng Cơ sở 2, Thượng tá, ThS Trần Thanh Bạch - Chủ nhiệm khoa Sân khấu, Điện ảnh, Viết văn cùng các giảng viên, học viên, sinh viên có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi khai mạc, Đại úy Trần Bình Trọng - Phó trưởng phòng Đào tạo đã đọc các quyết định về việc Thành lập hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia và danh sách sinh viên thi tốt nghiệp khóa học 2014 – 2018 đối với Hệ đào tạo đại học vừa làm vừa học.

Năm 2018 có 40 sinh viên của 3 lớp Đại học vừa làm vừa học tham gia kỳ thi tốt nghiệp, bao gồm các chuyên ngành: Biên kịch Điện ảnh truyền hình; Quay phim truyền hình và Đạo diễn Điện ảnh truyền hình. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ dự thi một tác phẩm gắn với chuyên ngành theo học của mình. Ban giám khảo sẽ căn cứ vào chất lượng của các tác phẩm để chấm điểm.

Kỳ thi tốt nghiệp là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của các sinh viên trongsuốt 4 năm học tập. Qua buổi thi đầu tiên của chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh truyền hình, Ban giám khảo đã đánh giá cao tác phẩm dự thi của các sinh viên, mỗi tác phẩm đã thể hiện được sự đầu tư công phu, nghiêm túc, chỉnh chu từ nội dung kịch bản đến xây dựng bối cảnh, nhân vật, kỹ thuật quay hình, biên tập, xử lý âm thanh và hậu kỳ... Qua đó đã cho thấy và khẳng định được chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kỳ thi tốt nghiệp sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 27 - 29/12/2018.

1 5

Tin, ảnh: BÍCH VÂN – LÊ NGA

Tin bài khác