Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh lần thứ nhất năm 2018

Admin 28/12/2018
Thực hiện Kế hoạch của Phòng Đào tạo Nhà trường về việc tổ chức hội thi Olympic tiếng Anh cấp trường lần thứ nhất, năm 2018,ngày 26/12, tại Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh, với 10 thí sinh của hai đội thi là Victory và Fighter Knights thuộc Tiểu đoàn Quản lý văn hóa cơ sở đã hào hứng, sôi nổi tranh tài.

Đến dự hội thi có Thượng tá Trần Thanh Bạch – Chủ nhiệm khoa Sân khấu - Điện ảnh - Viết văn; Thượng tá, TS Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2; Thiếu tá, ThS Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 cùng các thầy cô giáo, học viên sinh viên có mặt đông đủ để cổ vũ.

Phát biểu tại Hội thi, Thượng tá Phạm Văn Xây – Chỉ huy trưởng Cơ sở 2 đã gửi lời chúc mừng đến các thí sinh tham dự hội thi và dặn dò các bạn bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng và đạt được kết quả cao nhất.   

Trải qua 2 buổi thi với các nội dung: “Lựa chọn cá nhân tài năng” vào buổi sáng gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (theo cấp độ B1 khung tham chiếu Châu Âu). Kết quả 2 thí sinh của đội Victorylà Huỳnh Lệ Huyền đã đạt giải Nhất với 75 điểm và Ngô Văn Đạt giải Nhì với 70 điểm. Buổi chiều diễn ra các nội dung thi tập thể (Chào hỏi, hiểu biết kiến thức xã hội, hùng biện), 2 đội đã xuất sắc vượt qua các vòng và giành lấy những kết quả ấn tượng. Tổng hợp kết quả các phần thi, giải Nhất đồng đội đã thuộc về đội Victory, đây cũng là đội được giám khảo đánh giá có phần thi hùng biện xuất sắc nhất. Đội Fighter Knights đạt giải Nhì, đồng thời cũng là đội có màn chào hỏi ấn tượng nhất.

Thông qua Hội thi Olympic tiếng Anh cấp trường lần thứ nhất có thể thấy công tác dạy và học ngoại ngữ tại Cơ sở 2 đạt chất lượng mặt bằng chung tốt. Hội thi đã tạo được không khí phấn khích, sôi nổi, cũng như hiệu ứng tích cực học tập ngoại ngữ của các bạn học viên, sinh viên trong thời gian tới để tự tin giao lưu, hội nhập quốc tế./.

3 1sz

KIM SÁNG

Tin bài khác