Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Cơ quan Tổng cục Chính trị tổ chức báo công tại Khu di tích Lịch sử Đá Chông

Admin 24/05/2013
Sáng 22/5, tại khu di tích lịch sử Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội), cơ quan TCCT tổ chức lễ báo công, gặp mặt, tôn vinh, khen thưởng 23 tập thể và 26 cá nhân tiên tiến, điển hình trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thuộc các cơ quan, đơn vị trong cơ quan TCCT.

Trong số các tập thể và cá nhân điển hình, tiên tiến được khen thưởng đợt này, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội có khoa Quân nhạc và đồng chí Đại úy chuyên nghiệp Đỗ Linh Giang - Tổ trưởng bộ môn Bảo tàng, thư viện, khoa Quản lý văn hóa. Sau hai năm triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã nghiêm túc quán triệt và triển khai thực hiện với nhiều hành động thiết thực, thi đua dạy tốt, học tốt, công tác tốt, rèn luyện, kỷ luật nghiêm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, Nhà trường có bước chuyển biến toàn diện trên tất cả các mặt. Năm 2012 được tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Bộ Quốc phòng.

DSC 0308

Đại diện Khoa Quân nhạc và Đại úy CN Đỗ Linh Giang nhận giấy khen 

Trao đổi kinh nghiệm trong việc học tập và làm theo Bác, đồng chí Đỗ Linh Giang tâm sự: Trước hết là mình phải luôn gương mẫu, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, tư cách; chủ động khắc phục mọi khó khăn, làm tròn chức trách của mình; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào của Khoa và Nhà trường. Nghiêm túc khắc phục triệt để những điểm còn hạn chế, tồn tại qua tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.

PHAN LONG

Tin bài khác