Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chuyến công tác tới các đảo của Đội nghệ thuật xung kích Trường Đại học VHNT Quân đội thành công

Admin 06/08/2015
Từ ngày 29/7 đến 4/8/2015, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đi thăm và làm việc tại các đảo Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu, Côn Đảo và Phú Quốc. Đội nghệ thuật xung kích của Trường Đại học VHNT Quân đội rất vinh dự được nhận nhiệm vụ biểu diễn phục vụ quân và dân trên các đảo.

Đội nghệ thuật xung kích của Nhà trường do Thượng tá, NSƯT Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật thực hành làm trưởng đoàn cùng các học viên đã mang lời ca từ đất liền hát giữa biển đảo quê hương, với những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, vẻ đẹp anh Bộ đội Cụ Hồ, đặc biệt hình ảnh các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc. Niềm vui, sự háo hức của quân và dân trên các đảo chờ đón những tiết mục văn nghệ là món quà quý giá nhất động viên thầy và trò Trường Đại học VHNT Quân đội tiếp tục học tập, rèn luyện; xây dựng các chương trình giao lưu nghệ thuật chất lượng cao, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho quân và dân trên các vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chuyến công tác thành công tốt đẹp, đã mang lại ý nghĩa to lớn cho thầy và trò Trường Đại học VHNT Quân đội, được tìm hiểu thêm về những địa danh lịch sử, những tấm gương quả cảm, hy sinh quên mình của các thế hệ cha anh đi trước, để từ đó xây dựng ý thức bảo vệ biển, đảo chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

THU HÀ

Tin bài khác