Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình Thanh âm kết nối số 14 với chủ đề “Nơi này tình yêu tôi”

Admin 11/09/2020
Tối ngày 10/9/2020, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức chương trình livestream Thanh âm kết nối số 14 với chủ đề “Nơi này tình yêu tôi” hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (23/9/1955 - 23/9/2020).

Chương trình như một lời nhắn gửi sâu sắc, gợi lại miền kí ức thanh xuân tươi đẹp không bao giờ phai mờ dưới mái trường chiến sĩ - nghệ sĩ. Với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời: ca sĩ Ngô Văn Đức (Giải Ba dòng nhạc Thính phòng, Sao Mai 2013) và ca sĩ Trần Bích Ngọc (Á quân dòng nhạc Thính phòng, Sao Mai 2015), họ đều là những người trưởng thành từ mái trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Bằng tài năng và đam mê với nghệ thuật, Ngô Văn Đức và Trần Bích Ngọc vừa là ca sĩ vừa là giảng viên - người lính “Bộ đội Cụ Hồ” đã đem đến cho chương trình nhiều chia sẻ thú vị về con đường nghệ thuật của họ.

Kỷ niệm Ngày truyền thống của Nhà trường, những ca khúc được khách mời thể hiện trong chương trình vừa tạo nên không gian nghệ thuật chuyên nghiệp, gần gũi, vừa là dịp để gợi nhớ những kỷ niệm tươi đẹp về một thời đã qua, như: Bài ca người giáo viên nhân dân (ST: Hoàng Vân); Dáng đứng Việt Nam (Nhạc: Nguyễn Trí Vĩ, thơ: Lê Anh Xuân); Tình em (Nhạc: Huy Du, thơ: Ngọc Sơn); Lá đỏ (ST: Hoàng Hiệp)…

Đan xen với giao lưu âm nhạc, Thanh âm kết nối số 14 tiếp tục mở rộng không gian tương tác trực tuyến giữa khách mời và khán giả. Tại đây, người xem có dịp đến gần hơn với nghệ sĩ, được trao đổi, giải đáp những thắc mắc xoay quanh đời sống và con đường nghệ thuật đầy gian nan, thử thách nhưng cũng rất tự hào, vinh quang. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang thiết bị, kỹ thuật đến nhân lực, khách mời, Thanh âm kết nối số 14 đã được đông đảo khán giả đón nhận, lượng tương tác ngày càng tăng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hai tuần một số, mỗi số là một chủ đề âm nhạc hấp dẫn, chương trình Thanh âm kết nối ngày càng trở thành món ăn tinh thần đặc sắc cho người yêu nhạc trên cả nước. Phát huy tinh thần sáng tạo, học hỏi, không ngừng đổi mới, chương trình hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ ở các số phát sóng tiếp theo./.

119041591 964133500731771 7292436573065177890 n

Ca sĩ Ngô Văn Đức (Giải 3 dòng nhạc Thính phòng, Sao Mai 2013) và ca sĩ Trần Bích Ngọc (Á quân dòng nhạc Thính phòng, Sao Mai 2015) giao lưu tại chương trình Thanh âm kết nối số 14.

Tin và ảnh: Hải Yến

Tin bài khác