Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình Thanh âm kết nối số 08 với chủ đề “Một thời ta đã yêu”

Admin 29/05/2020
 Tối ngày 28/05, chương trình "Thanh âm kết nối" số 08 với chủ đề "Một thời ta đã yêu" đã phát sóng trực tiếp trên Fanpage Trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội.

"Thanh âm kết nối" là chương trình thường kì diễn ra vào 20 giờ, tối thứ 5 hàng tuần do Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức sản xuất. Chương trình là sân khấu giao lưu nghệ thuật, đồng thời trao đổi, chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc của những nghệ sĩ và học viên, sinh viên đang theo học tại trường.

 Thanh âm kết nối số 08 với sự tham gia của các nghệ sĩ là những người đã từng học tập tại trường, hiện tại là những gương mặt có tên tuổi trên các sân khấu âm nhạc trong và ngoài nước, dành được nhiều huy chương, giải thưởng như: Nghệ sĩ Saxophone Hoàng Tùng; Nghệ sĩ guitar Hòa Ất. Khác với các số trước, "Một thời ta đã yêu" là một bản hòa tấu với sự cuốn hút của kèn Saxophone, sự trẻ trung sôi động của guitar. Và khi các nhạc công chơi solo những tác phẩm trữ tình, tha thiết đã khiến người nghe dâng trào những cung bậc cảm xúc. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Vũ Đức Chiến, học viên lớp quản lý văn hóa K9, với những câu chuyện riêng tư và món quà âm nhạc gửi tặng khán giả bằng giọng hát truyền cảm. Các nghệ sĩ đã kể lại câu chuyện tình yêu của một thời xưa cũ bằng các giai điệu đầy sâu lắng: "Cho em một ngày" (Sáng tác: Dương Thụ); "Mãi mãi" (Nhạc ngoại, lời Việt); "Tình xa khuất" (Sáng tác: Trường Huy); "Nấc thang lên thiên đường" (Nhạc ngoại, lời Việt); "Vẫn nhớ", "Dĩ vãng nhạt nhòa" (Nhạc ngoại), "Bây giờ tháng mấy" (Sáng tác: Từ Công Phụng)

.thanh am so 8-1

thanh am so 8-2

 "Thanh âm kết nối" đã trở thành điểm hẹn âm nhạc thú vị không chỉ dành cho các cán bộ, chiến sĩ trong quân đội mà còn trở thành món quà ý nghĩa dành tặng những khán giả. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những tác phẩm âm nhạc hấp dẫn với nhiều chủ đề khác nhau.

Tin: Phương Anh

Ảnh: Tôn Tùng

Tin bài khác