Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình "Sắc đỏ sưởi ấm vùng cao"

Admin 01/01/2015
Ngày 27-28/12/2014, Đội thanh niên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, Câu lạc bộ hành trình đỏ Trung ương, nhóm từ thiện Hy Vọng (Hà Nội), cùng các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Sắc đỏ sưởi ấm vùng cao" tại xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn đã trao tận tay 670 suất quà gồm chăn màn, quần áo ấm, ủng, tất, bút chì màu, 100 thùng mì tôm và bột canh cho người dân, học sinh trường mầm non, tiểu học và THCS Bằng Thành với tổng giá trị các phần quà hơn 120 triệu đồng. Đồng hành với chương trình, đội thanh niên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội cùng với Câu lạc bộ Hành trình đỏ còn có những hoạt động bổ ích, thiết thực với các em học sinh xuyên suốt cả chương trình như: Tổ chức trò chơi, giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, nhảy sạp...

Cảm động trước tấm lòng và tình cảm sâu sắc của đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã thay mặt cho người dân và các em học sinh nơi đây gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới đoàn và coi đó là món quà tinh thần quý báu nhất dành tặng cho người dân và các em học sinh trong dịp tết đến xuân về.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Ất Mùi" do Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam phát động với mong muốn được chia sẻ khó khăn và động viên bà con nhân dân cùng các em học sinh vùng sâu, vùng xa phát huy tinh thần tương thân, tương ái, thắp sáng ngọn lửa yêu thương, tất cả vì cộng đồng.                              

Tin và ảnh: THÚY HOÀN

Tin bài khác