Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình MUCA MV+ số 01 với chủ đề “Tượng đài chiến thắng”

Admin 11/05/2020
 Tối 9/5/2020, chương trình MUCA MV+ số 01 với chủ đề "Tượng đài chiến thắng" phát sóng trực tiếp trên Fanpage Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Truyền hình C500 (Học viện An ninh nhân dân). Chương trình do Tổ truyền thông đa phương tiện MUCA MEDIA thuộc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trực tiếp tổ chức sản xuất.

 MUCA MV+ là chương trình mang một không gian âm nhạc tươi mới, sống động với những ca khúc hào hùng, bất hủ đi cùng năm tháng, những giai điệu mới mẻ, đặc sắc do các ca sĩ tên tuổi, những sinh viên đã và đang học tập tại Nhà trường thể hiện. Cùng với đó, MUCA MV+ còn là sự kết nối tình yêu âm nhạc với khán giả theo dõi chương trình, nuôi dưỡng, lan tỏa tình cảm đó tới tất cả những người luôn khao khát đổi mới, sáng tạo trong âm nhạc.

 MUCA MV+ số 01 với chủ đề "Tượng đài chiến thắng" là chương trình đặc biệt được thực hiện trong không khí sôi nổi, hào hùng Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) và Kỷ niệm 66 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2020). Chương trình hội tụ những khách mời nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu, nhiều ca khúc được thể hiện mang phong cách độc đáo, trẻ trung, các sáng tác mới với thông điệp ý nghĩa của các nhạc sĩ trong Nhà trường, đó là các tác phẩm: Tượng đài chiến thắng (Sáng tác: Xuân Thuỷ; hòa âm: Đức Nghĩa; biểu diễn: Xuân Hảo và tốp nam nữ); Đất nước trọn niềm vui (Sáng tác: Hoàng Hà; biểu diễn: Dương Đức); Yêu anh người lính (Sáng tác và biểu diễn: Hoàng Hồng Ngọc); Phiên gác đêm (Sáng tác: An Hiếu; biểu diễn: Tô Anh Quân, Ngọc Lan). Trong chương trình, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc cũng đã thể hiện tình cảm ca khúc "Hát về anh" (Sáng tác: Thế Hiển) như một lời tri ân tới những người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm gìn giữ, bảo vệ sức khỏe cho người dân trong những tháng ngày dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

 Trong thời gian tới, MUCA MV+ sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả yêu âm nhạc những tác phẩm đặc sắc và mới lạ, cùng khán giả lưu lại những khoảnh khắc và kỉ niệm đẹp với cảm xúc thăng hoa đầy kiêu hãnh, tự hào khi tham gia theo dõi chương trình.

MV 1 1

Mv 1 2

Tin: Hoàng Loan

Tin bài khác