Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội

Admin 06/12/2018
Chiều ngày 05/12/2018, tại Hội trường Thường trực Văn phòng Tổng cục Chính trị phía Nam, thầy và trò Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội (10/12/1988 – 10/12/2018).

Với chủ đề “Đoàn An ninh 2 – Vinh quang những chiến công thầm lặng”, Thầy và trò Cơ sở 2 Nhà trường đã gửi đến các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Đoàn An ninh 2 nhiều ca khúc hướng đến ngày truyền thống của đơn vị qua 30 năm thành lập như: Đường chúng ta đi, Khát vọng, Mashup Tình em - Đêm nay em ở đâu, Ca cổ “Những chiến công lặng thầm”, Ghita lính, Khúc quân hành Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam... Qua những tiết mục hát, múa đầy hào hùng đã nói lên được những chiến công vang dội mà các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Đoàn An ninh 2 đã làm được trong ba thập kỷ qua, cũng như truyền thống vẻ vang, đầy tự hào của ngành Bảo vệ An ninh Quân đội. Chương trình biểu diễn đã thành công tốt đẹp, đem lại nhiều tình cảm xúc động đối với người xem, được Thủ trưởng Cục An ninh khen ngợi, góp phần vào sự thành công chung cho buổi Lễ kỷ niệm.

Quá trình tập luyện và biểu diễn cũng là là dịp để các học viên, sinh viên Cơ sở 2 trau dồi kỹ năng thực hành biểu diễn trên sân khấu, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo theo phương châm của Nhà trường đó là gắn chặt lý thuyết đi đôi với thực hành.

4 1sz

1 3sz

Tin, ảnh: KIM SÁNG - BÍCH VÂN

Tin bài khác