Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng Gặp mặt, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện Quân Y phía Nam

Admin 07/03/2019
Chiều ngày 05/3/2019, tại Hội trường Học viện Quân Y phía Nam. Thầy và trò Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật trong sự kiện “Gặp mặt cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ khu vực phía Nam, Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học viện Quân Y (10/3/1949 - 10/3/2019)”.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật gồm 2 phần “Học viện Quân Y - 70 năm chặng đường vinh quang” và “Tự hào người chiến sĩ Quân y” với các tiết mục hát múa tập thể, đơn ca, song ca, tốp ca như: Bài ca Học viện Quân y; Thầy tôi; Học viện Quân Y mến yêu của tôi; Chiến sĩ Quân y trên đảo Trường Sa; Bác sĩ ơi nụ cười; Vinh quang người chiến sĩ Quân y… với nhiều hình thức dàn dựng phong phú. Những giai điệu đầy tự hào và sâu lắng đã khắc họa sinh động, đậm nét hình ảnh mái trường học viện Quân Y; những cán bộ, chiến sĩ Quân y đã vượt qua bao khó khăn, thách thức từ những ngày đầu thành lập và đạt nhiều thành công, thành tích lớn trong công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và cứu chữa thương bệnh binh cho quân đội và nhân dân cả nước. Có thể nói chương trình biểu diễn nghệ thuật đã khái quát, tái hiện lại một cách chân thực quá trình hình thành và phát triển Học viện Quân y qua 70 năm.

Chương trình biểu diễn của Thầy và trò Cơ sở 2 Nhà trường được Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện Quân Y phía Nam và các thế hệ cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ học viện khen ngợi và đánh giá cao về nội dung, ý nghĩa, sự sáng tạo trong dàn dựng, biểu diễn ,góp phần vào thành công chung của buổi gặp mặt./.

bien phong 1

Tin: NGỌC TRÂM

Ảnh: VĂN ĐẠT

Tin bài khác