Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chương trình báo cáo tốt nghiệp của lớp Quản lý văn hoá K7 - Cơ sở 2

Admin 25/06/2019
Tối ngày 20/6/2019, tại hội trường Sư đoàn 367 Quân chủng Phòng không - Không quân đã diễn ra chương trình báo cáo tốt nghiệp môn Đạo diễn chương trình nghệ thuật tổng hợp của sinh viên lớp Đại học Quản lý Văn hóa K7 - Cơ sở 2, Trường Đại học VHNT Quân đội.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Vũ Hồ Tùng, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp quốc gia Nhà trường; Thượng tá Nguyễn Hữu Cương - Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 367; Thiếu tá Phạm Văn Phương -Chủ nhiệm Nhà văn hóa Quân khu 7; lãnh đạo chỉ huy Cơ sở 2, chỉ huy Tiểu đoàn, các Ban và toàn thể cán bộ, giảng viên.

Với chủ đề "Việt Nam sắc màu", chương trình báo cáo được chia làm 3 phần: Phần 1 "Miền Bắc cổ kính"; Phần 2 "Miền Trung - Khúc ruột quê hương" và phần 3 "Miền Nam - Mảnh đất tình người”. Các sinh viên đã mang đến những tác phẩm vô cùng ấn tượng cho khán giả. Tiêu biểu như: tiết mục acabela "Trống cơm" của tốp nam, tiết mục múa "Đăng đàn cung" của nhóm múa, liên khúc “Sài Gòn - Thành phố trẻ” của tốp nam nữ và màn hoạt cảnh hát múa “Hành trình trên đất phù sa" của tập thể lớp.

Kết quả thi đã phản ánh chất lượng đào tạo của Cơ sở 2 nói riêng và Trường Đại học VHNT Quân đội nói chung. Trong những năm qua, cơ sở đã đào tạo nhiều lớp cán bộ văn hoá có trình độ đáp ứng tốt yêu cầu về chuyên môn của các đơn vị cơ sở trong và ngoài quân đội cũng như nhu cầu của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

co so 2sz

Kiều Liễu

Tin bài khác