Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chung kết xếp hạng Sao Mai 2013

Admin 03/09/2013
Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai diễn ra tối ngày 31/8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng đã khép lại suôn sẻ với 3 giải Nhất thuộc về Võ Hồng Quân (Pháp) dòng nhạc thính phòng, Huyền Trang (Nghệ An) dòng nhạc dân gian và Thanh Huyền (Thanh Hóa) dòng nhạc nhẹ.

Cuộc thi Sao Mai 2013 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Võ Hồng Quân (dòng nhạc thính phòng), Huyền Trang (dòng nhạc dân gian) và Thanh Huyền (dòng nhạc nhẹ).

sao mai 1 3 mỹ nữ đoạt giải Nhất (từ trái sang): Võ Hồng Quân, Trần Thị Huyền Trang, Thanh Huyền

Giải Nhì thuộc về Đinh Thị Trang (Nghệ An), Thùy Dung (Quảng Ninh), Thụy Miên (Hà Tĩnh) và Hồng Chinh (Hải Phòng). Giải Ba đã được trao cho các thí sinh Ngô Văn Đức (Thái Bình), Trần Thị Trang (Nghệ An), Phương Thúy (Bắc Ninh), Trần Ngọc Vũ (TP Hồ Chí Minh) và Nguyễn Hoàng Tịnh Uyên (Quảng Trị).

Trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng đã trao giảiKhán giả yêu thích nhấtcho thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Và với phần trình diễn khá nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng một ngoại hình xinh đẹp, Thùy Dung đến từ Quảng Ninh đã đoạt giải thưởng này với trị giá 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải Triển vọng cho các thí sinh Nguyennova Thủy (Cộng Hòa Séc), Hồng Duyên (Thái Bình) và Y Cel Nie (Đắc Lắc).

sao mai 2 Các thí sinh đoạt giải Nhì (từ trái sang): Đinh Thị Trang, Thụy Miên, Thùy Dung và Hồng Chinh

Ngoài ra, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cũng đã nhận đặc cách 3 thí sinh vào trường đó là Hồng Chinh, Thanh Huyền và Hồng Duyên.

sao mai 3

3 thí sinh được đặc cách vào Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội đó là Hồng Duyên, Hồng Chinh và Thanh Huyền

Trước đó, hai thí sinh Trần Thị Huyền Trang (giải Nhất dòng nhạc dân gian) và Ngô Văn Đức (giải Ba dòng nhạc thính phòng) đang theo học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Đó cũng chính là nền tảng kiến thức giúp cho hai thí sinh đoạt giải cao trong giải Sao Mai 2013.

Đêm chung kết xếp hạng đã khép lại với giải thưởng đã trao về tay những người tài năng và may mắn. Dù có cả những nụ cười và giọt nước mắt, tuy nhiên với tất cả những nỗ lực và cố gắng; các thí sinh đã cống hiến một đêm chung kết gần như trọn vẹn về kỹ thuật và cảm xúc cho khán giả. 12 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc đã có những phần trình diễn sôi động, khá hoàn hảo.

HÀ THANH

Tin bài khác