Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chúc mừng các cán bộ, giảng viên Nhà trường đạt thành tích cao tại Giải thi đấu bóng bàn các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2016

Admin 25/03/2016
Ngày 20/3/2016, Giải thi đấu Bóng bàn cho cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực thành phố Hà Nội năm 2016 do Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đăng cai tổ chức đã bế mạc tại Nhà thi đấu Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

Những cán bộ, giảng viên- vận động viên Bóng bàn nghiệp dư trong màu cờ, sắc áo Trường Đại học VHNT Quân đội đã thi đấu hết mình, đầy quyết tâm, nỗ lực, mang đến những đường bóng mới lạ, cống hiến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả thủ đô và xuất sắc giành thành tích thi đấu cao với 07 bộ Huy chương các loại: 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 04 Huy chương Đồng.

Sáng ngày 24/3/2016, buổi báo cáo kết quả và trao phần thưởng cho các cán bộ, giảng viên tham gia giải đấu đã được tổ chức tại Hội trường phòng giao ban Trường Việt - Úc. Dự và chủ trì buổi chúc mừng có Thiếu tướng, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh- Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng, khoa, ban của Nhà trường.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Trịnh đã biểu dương và đánh giá cao thành tích thi đấu của đội bóng bàn. Đồng chí khẳng định thể thao có sự kết nối, sức lan tỏa nhanh chóng, đây là cơ hội tốt để cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên các cơ sở giáo dục trong nước có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu thể thao; đồng thời động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, thi đấu bóng bàn trong toàn trường với mục tiêu tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất cho cán bộ, giảng viên, góp phần nêu gương và động viên học viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh. Đồng chí hy vọng sau giải đấu này, đội bóng bàn Nhà trường nói riêng và phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn trường nói chung sẽ tiếp tục duy trì, phát triển, hình thành nên các câu lạc bộ thể thao, thu hút cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên đam mê và có năng khiếu thể thao tham gia tập luyện, gây dựng phong trào lớn mạnh, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và thể thao thành tích cao.

chụp toàn đội

Thiếu tướng, NGƯT, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đội tuyển bóng bàn

Đại tá, TS Đặng Chí Thông- Trưởng phòng Khoa học Quân sự, vận động viên thi đấu nội dung đôi nam lứa tuổi trên 45, thay mặt đội tuyển bóng bàn bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu cũng như các phòng, khoa, ban trong Nhà trường. Với tư cách là đội trưởng đội Bóng bàn, đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, duy trì và phát triển câu lạc bộ Bóng bàn nói riêng và phong trào thể dục thể thao trong toàn trường nói chung ngày một lớn mạnh, bền vững.

Tin: THU THỦY

Ảnh: TIẾN THÀNH

Tin bài khác