Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Chi bộ Phòng Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác chính trị năm 2022

Admin 13/10/2022

Sáng ngày 12/10/2022, Chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) năm 2022. Dự, chỉ đạo, theo dõi Hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Dương, Phó Chủ nhiệm Chính trị cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Phòng Đào  tạo.

Báo cáo tại Hội nghị nhấn mạnh: Trong năm 2022, tình hình kinh tế xã hội, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, với nhiều biến chủng mới, lây lan nhanh, nguy hiểm, tác động ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) của Nhà trường nói chung và kết quả lãnh đạo của Chi bộ nói riêng. Song, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ của của các cơ quan, đơn vị, Chi bộ Phòng Đào tạo đã quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác, trong đó công tác GD-ĐT tiếp tục được đổi mới căn bản, chất lượng ngày càng được nâng cao. Nội dung chương trình GD-ĐT đã bám sát nghị quyết của Đảng, chỉ thị hướng dẫn của các cơ quan chức năng, thực tiễn hoạt động văn hóa văn học nghệ thuật, báo chí truyền thông. Đã chủ động, linh hoạt trong công tác tuyển sinh và tổ chức đào tạo cho các đối tượng như: hướng dẫn đề tài tốt nghiệp cho 12 học viên lớp Cao học khóa 1, tổ chức tập huấn cho hạt nhân văn hóa nghệ thuật của Quân chủng Hải quân và Đoàn Văn công QĐND Lào bảo đảm chăt chẽ, có chất lượng tốt, được các quan chức năng đánh giá cao. Đã bảo đảm tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, ứng dụng nhiều phần mềm công nghệ, chuyển đổi số trong công tác quản lý, điều hành huấn luyện; cán bộ; đảng viên  trong Chi bộ luôn đoàn kết, phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Hồ Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương những kết quả lãnh đạo của Chi bộ Phòng Đào tạo trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Phòng Đào tạo là cơ quan trung tâm của Nhà trường trong tham mưu, đề xuất cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức thực hiện các hoạt động GD-ĐT. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ GD-ĐT trong tình hình mới, trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên, nhân viên Phòng Đào tạo cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ TSVM, cơ quan VMTD “mẫu mực tiêu biểu”, xứng đáng với vị thế là cơ quan trung tâm của Nhà trường./.

optimized-image

Hình ảnh tại Hội nghị

Tin: Hoàng Trung

Ảnh: Dương Chương

 

 

Tin bài khác