Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Các lớp Đại học Khoa Sư phạm Nhạc - Họa thi tốt nghiệp

Admin 17/06/2015
Trong các ngày 15, 16 và 17/6/2015, Khoa Sư phạm Nhạc – Họa, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức đợt thi tốt nghiệp cho các lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc khóa 4, Đại học Mĩ thuật khóa 4 và Đại học Quản lý văn hóa khóa 4, khóa học 2011 – 2015. Dự thi tốt nghiệp có đ/c Thiếu tá Nguyễn Mai Kiên, Ủy viên Hội đồng Thi tốt nghiệp Quốc gia trường Đại học VHNT Quân đội, Phó Trưởng phòng Đào tạo; Ban chấm thi tốt nghiệp Khoa Sư phạm Nhạc – Họa cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa và đông đảo bạn bè người thân của các sinh viên.

Mỗi sinh viên phải tham gia thi bộ môn nghiệp vụ Sư phạm, thực hành nghệ thuật (Sân khấu, thanh nhạc, nhạc cụ, vẽ tranh). Bằng sự nỗ lực rèn luyện, quyết tâm cao của thầy và trò Khoa Sư phạm Nhạc – Họa, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

A3 copy copy copy copy

Sinh viên lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc K4 thi nghiệp vụ sư phạm giảng dạy âm nhạc

A2 copy copy copy

Sinh viên Đại học Quản lý văn hóa K4 với tiểu phẩm tốt nghiệp "Hương bưởi"

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy chế, quy trình, quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Quốc phòng. Kết quả thi của các sinh viên đều đạt mục tiêu, yêu cầu đào tạo của Nhà trường đề ra và được Hội đồng thi đánh giá cao, khẳng định chất lượng, hiệu quả đào tạo của Nhà trường. Kết quả đó hứa hẹn về tương lai của các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ trở thành những cán bộ văn hóa, những giáo viên dạy nhạc, họa có kiến thức chuyên ngành và nghiệp vụ sư phạm tốt góp phần phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.

THÚY HOÀN

Tin bài khác