Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Hệ Quản lý học viên tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp

Admin 27/09/2022
 Từ ngày 23/9 đến ngày 25/9/2022, chi bộ các lớp 1, 2, 3, 5 trực thuộc Đảng ủy Hệ Quản lý học viên đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 (Chi bộ Lớp 1 tổ chức trước để rút kinh nghiệm trong toàn Hệ). Dự, chỉ đạo và theo dõi đại hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Dương, Phó Chủ nhiệm Chính trị; đồng chí Đại tá Đỗ Viết Lự, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ Quản lý học viên; đại biểu Phòng Chính trị cùng toàn thể đảng viên của các chi bộ.

 Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổng kết thực hiện nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, biện pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2022-2025; bầu ban chấp hành chi bộ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

 Tại Đại hội, báo cáo chính trị của các chi bộ đã khẳng định: Nhiệm kỳ 2020-2022, các chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về công tác giáo dục - đào tạo trong tình hình mới; đội ngũ cán bộ, đảng viên, học viên, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật, có phẩm chất đạo đức tốt, đoàn kết thống nhất cao, hoàn thành toàn diện các mặt công tác, nổi bật là: Đã thường xuyên phối hợp với các lớp và các cơ quan, đơn vị trong Nhà trường nắm chắc tình hình tư tưởng, triển khai đôn đốc, kiểm tra HV, SV thực hiện nghiêm kế hoạch GD-ĐT, NCKH; ý thức học tập của HV, SV có chuyển biến tích cực; giảm thiểu tối đa việc bỏ học không lý do, nợ môn, nợ điểm. Kết quả học tập của HV, SV có bước tiến bộ so với nhiệm kỳ trước. Trong nhiệm kỳ qua, 100% học viên, sinh viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp, trong đó xếp loại tốt nghiệp và kết quả học tập hằng năm 100% đạt khá và giỏi. Công tác nghiên cứu khoa học có phát triển mạnh mẽ; hoạt động thực hành biểu biểu diễn được tiến hành thường xuyên, cán bộ, đảng viên, HV, SV đã tham gia biểu diễn hơn 200 chương trình phục vụ sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước và Quân đội tạo được nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp đối với bộ đội và nhân dân; nhiều cá nhân tích cực tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp trong và ngoài quân đội. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác xây dựng đảng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực; các tổ chức đoàn và hoạt động của HĐQN đạt kết quả tốt, các chi bộ luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Phát biểu chỉ đạo tại đại hội các chi bộ, đồng chí Đại tá Đỗ Viết Lự ghi nhận, biểu dương những kết quả lãnh đạo trên các mặt công tác của các chi bộ; đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, tập trung đề xuất phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới. Phấn đấu 100% học viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quân đội trong tình hình mới.

 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ, Bí thư, Phó bí thư đúng thủ tục nguyên tắc với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội tin tưởng rằng mỗi cán bộ, đảng viên của các chi bộ sẽ mang tinh thần, kết quả thành công của Đại hội để tạo khí thế mới, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, mục tiêu mà nghị quyết đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng chi bộ TSVM, đơn vị VMTD "Mẫu mực, tiêu biểu"./.* Một số hình ảnh tại đại hội các chi bộ:

danguyHQL2022 1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Lớp 1

danguyHQL2022 2

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Lớp 2

danguyHQL2022 3

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Lớp 3

danguyHQL2022 4

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Lớp 5

Tin: Hoàng TrungẢnh: Dương Chương

Tin bài khác