Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Bế mạc Liên hoan hát ru, dân ca và âm nhạc cổ truyền Phụ nữ Quân đội năm 2017

Admin 27/10/2017
Tối 26/10/2017, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan hát ru, dân ca và âm nhạc cổ truyền Phụ nữ Quân đội năm 2017 với chủ đề “Ngọt ngào khúc hát dân ca”. Đồng chí Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm TCCT dự chỉ đạo và trao giải.

Tham dự Liên hoan có gần 400 diễn viên đến từ 24 đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng. Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, hấp dẫn, kịch tính, Liên hoan đã thành công tốt đẹp! Các đơn vị tham gia đã mang đến Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung, sinh động, hấp dẫn, sáng tạo về hình thức tiếp cận và thể hiện; phần lớn các chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, có cốt truyện, tư tưởng, chủ đề rõ ràng; phản ánh được các hoạt động của phụ nữ từng cơ quan, đơn vị và đều thể hiện rất tốt những làn điệu hát ru và hát dân ca và âm nhạc cổ truyền.

Kết thúc Liên hoan, TCCT đã tặng cờ cho 24 đơn vị có thành tích xuất sắc và tặng Bằng khen cho 25 tiết mục xuất sắc nhất trong Liên hoan. Trường Đại học VHNT Quân đội được Thủ trưởng TCCT giao nhiệm vụ thành lập đội tuyển, xây dựng chương trình, đại diện cho Phụ nữ Cơ quan TCCT tham gia Liên hoan lần này đã đạt thành tích Xuất sắc được TCCT tặng Cờ và 03 tiết mục xuất sắc được tặng Bằng khen, để lại Liên hoan những ấn tượng tốt đẹp khó phai mờ.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

1 copy copy copy copy

2 copy copy copy copy copy

3 copy copy copy copy copy copy copy

4 copy

5 copy copy copy

Tin: LONG VŨ

Ảnh: ĐỨC LỘC

Tin bài khác