Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

Bế giảng Tập huấn “Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục đại học đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo”

Admin 12/11/2020
 Chiều 11/11, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã tổ chức bế giảng khóa tập huấn "Nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục đại học đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo". Dự và chỉ đạo buổi bế giảng tập huấn, về phía Nhà trường có Đại tá Phùng Thanh Tiến – Chính ủy, Đại tá Vũ Hồ Tùng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng; về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia tập huấn.

 Sau 3 ngày tập huấn từ ngày 9/11/ đến ngày 11/11/2020, các giảng viên của Trung tâm đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như góp phần làm rõ những hướng dẫn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trong công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục. Tham dự lớp tập huấn có 70 học viên là các cán bộ nòng cốt làm công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường.

 Với những nội dung được trình bày và trao đổi trong 3 buổi tập huấn về quản trị chất lượng giáo dục từ đảm bảo chất lượng bên trong đến đảm bảo chất lượng bên ngoài; quản trị chiến lược; so chuẩn, xếp hạng đại học; quy trình tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học và chương trình đào tạo; xây dựng và phát triển chương trình đào tạo dựa trên chuẩn đầu ra; xây dựng hệ thống thông tin đảm bảo chất lượng bên trong; v.v., kết thúc tập huấn, các học viên đã nắm vững nội dung của khóa học, các mục tiêu của tập huấn đề ra.

 Phát biểu tại buổi bế giảng, đồng chí Đại úy, TS. Quách Thị Bích Thủy – Trưởng ban Sau Đại học đại diện cho 70 học viên tham dự lớp tập huấn chia sẻ: "Đảm bảo chất lượng là một hoạt động thường xuyên liên tục của các tổ chức giáo dục đại học, nhận thức được tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng các học viên tham gia lớp tập huấn đã cố gắng khắc phục những khó khăn, tiếp thu kiến thức và hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt nhất". Kết thúc buổi tập huấn, Đại tá Phùng Thanh Tiến và đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao chứng nhận cho 70 cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia tập huấn. Một số hình ảnh của buổi bế giảng tập huấn:

tap huan khao thi 2020 1

tap huan khao thi 2020 2

tap huan khao thi 2020 3

tap huan khao thi 2020 4

tap huan khao thi 2020 5

 

 

Tin, ảnh: Phạm Công Thành

Tin bài khác