Bế giảng lớp tập huấn Thư viện số dùng chung trong Bộ Quốc phòng năm 2010

Admin 17/09/2010
Ngày 15/9/2010, tại trường ĐH VHNT QĐ đã diễn ra lễ bế giảng lớp tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm dự án Thư viện số dùng chung trong Bộ Quốc phòng năm 2010. Đến dự, về phía Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự, có đồng chí Đại tá Đỗ Xuân Thiện, Phó giám đốc Trung tâm và các đồng chí giảng viên tập huấn. Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá Phan Văn Long, Phó chính uỷ, các đồng chí lãnh đạo chỉ huy các phòng, khoa, ban Nhà trường và toàn thể 30 học viên lớp tập huấn.

Trong thời gian ngắn (từ 6 đến 15/9/2010), được sự giảng dạy tận tình của giảng viên Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự, các học viên lớp tập huấn đã nỗ lực tập trung học tập, nắm vững các kỹ năng như hồi cố, số hoá, làm thẻ bạn đọc, quản trị mạng thư viện nội bộ… và làm bài thi đạt chất lượng cao. Cũng trong buổi bế giảng, lãnh đạo nhà trường đã khen thưởng 6 đồng chí và biểu dương 5 đồng chí, tiêu biểu như học viên Trần Minh Trang, Nguyễn Quỳnh Mai, Cao Thu Thuỷ, Nguyễn Thanh Nga, Đào Tuấn Anh… Đồng chí Đại tá Phan Văn Long đề nghị các học viên tiếp tục tự học nâng cao trình độ, kỹ năng thư viện số, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ đơn vị giao.

Giảng viên Trung tâm TTKHQS đang hướng dẫn cho học viên lớp tập huấn

Đồng chí, Đại tá Phan Văn Long - Phó chính ủy Nhà trường trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ TTKHQS cho học viên

PHƯƠNG HÀ