Báo cáo tốt nghiệp lớp Trung cấp Văn hoá văn nghệ quần chúng K2

Admin 07/06/2023

Ngày 5/6/2023, Khoa Quản lý văn hóa đã tổ chức thành công buổi báo cáo tốt nghiệp cho lớp Trung cấp Văn hóa văn nghệ quần chúng K2. Dự và chỉ đạo có Đại tá Phùng Thanh Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; lãnh đạo chỉ huy các phòng, khoa, ban Nhà trường; cán bộ, giảng viên, học viên Khoa Quản lý văn hóa.

Cùng với phim ngắn “Thanh xuân rực rỡ” được lớp chuyên ngành Nhiếp ảnh, camera và dựng phim cơ bản thực hiện công phu, chương trình báo cáo tốt nghiệp gồm 10 tiết mục do các giảng viên trong khoa cùng học viên dàn dựng, biểu diễn.

Thông qua chương trình báo cáo tốt nghiệp, các học viên đã bộc lộ tài năng nghệ thuật, nhiều học viên thể hiện rõ thế mạnh trong từng lĩnh vực như: đàn, hát, diễn kịch, sáng tác ca khúc, biên đạo múa... Đây là kết quả của quá trình đào tạo “Học đi đôi với hành”, “Gắn lý luận với thực tiễn”, “Đào tạo cái xã hội và quân đội cần” – là phương châm trong giáo dục của Khoa Quản lý văn hóa và Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong những năm qua, Khoa Quản lý văn hóa đã đào tạo ra nhiều lớp hạt nhân văn hóa văn nghệ có chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu công việc, góp phần xây dựng môi trường văn hóa ở đơn vị ngày càng hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Tin: Nguyễn Tình

Ảnh: Nguyễn Dũng