Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

56 cơ quan, đơn vị trong toàn quân được nhận sản phẩm kết quả NCKH và XHNVQS cấp Bộ Quốc phòng

Admin 15/10/2010
Thực hiện theo kế hoạch bàn giao sản phẩm nghiên cứu các đề tài khoa học nghệ thuật và xã hội nhân văn quân sự nghiệm thu năm 2008 – 2010, đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng phê duyệt tại kế hoạch số 856/KH-KHCN&MT, sáng nay (15/10), tại Hội trường Lữ đoàn 144 (Số 1 Nguyễn Tri Phương – Ba Đình – Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị bàn giao sản phẩm kết quả nghiên cứu đề tài khoa học nghệ thuật và xã hội nhân văn quân sự cấp Bộ Quốc phòng.

 

Chủ trì Hội nghị là Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam. Hội nghị bàn giao sản phẩm nghiên cứu các đề tài khoa học được diễn ra với mục đích đưa các sản phẩm khoa học đến với các đơn vị trong toàn quân sao cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị để ứng dụng các sản phẩm khoa học đã được nghiệm thu vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Các đơn vị đánh giá đây là một chủ trương đúng đắn của Bộ quốc phòng, là sự quan tâm sâu sắc của Bộ Quốc phòng với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân.

Hội nghị đã bàn giao 18 sản phẩm cho 56 cơ quan, đơn vị trong toàn quân là các Tổng cục, các Cục, các Quân khu, Quân binh chủng, các Học viện, Nhà trường Quân đội.

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh trao các sản phẩm khoa học cho đại diện các đơn vị, cơ quan trong toàn quân

 

PHƯƠNG HÀ

Ảnh: XUÂN THỦY

Tin bài khác