Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
Trường Đại học văn hoá
nghệ thuật quân đội

16 thí sinh xuất sắc của Chung kết Sao Mai điểm hẹn 2010 toàn quốc

Admin 12/10/2010
Sau thời gian diễn ra các vòng loại và bán kết khu vực, HĐNT và BTC đã chọn ra được 16 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc. Sao Mai Điểm Hẹn là một sân chơi nhằm tìm kiếm và lăng xê các ca sĩ có tố chất Ngôi Sao - xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004 và ngay lập tức tạo được tiếng vang trong cộng đồng nhạc trẻ Việt.   

 Trong 16 giọng ca xuất sắc, có 4 gương mặt đã và đang là học viên của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là Hà Thị Hoài Thu (được đặc cách vào vòng Chung kết toàn quốc), Lê Thị Mỹ Như (được đặc cách), Nguyễn Thị Minh Chuyên và Nguyễn Hoài Nam.

Sao Mai Điểm Hẹn năm 2010 được đầu tư tổng thế về diện mạo mới, chất lượng nội dung, đội ngũ chuyên gia … nhằm tạo sức lan tỏa và thu hút đông đảo khán giả và giới truyền thông. Sau thời gian diễn ra các vòng loại và bán kết khu vực, HĐNT và BTC đã chọn ra được 16 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc.

Sao Mai Điểm Hẹn 2010 diễn ra trong 10 đêm và được truyền hình trực tiếp vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam. Vòng thi đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 20h ngày 17/10 tới.

Thí sinh Nguyễn Hoài Nam - Học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Đồng hành cùng các ca sĩ của Sao Mai Điển Hẹn 2010 là 3 vị giám khảo trong hội đồng nghệ thuật.

Nhạc sĩ Tuấn Khanh: Nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, có nhận xét sâu sắc. Từng là thành viên Hội Đồng Nghệ Thuật của SMĐH các năm trước, Việt Nam Idol 2007.

Ca sĩ Mỹ Tâm: Ngôi sao nhạc nhẹ của Việt Nam trong thập niên qua, nhận được nhiều thiện cảm từ công chúng trong và ngoài nước.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Nhà sản xuất âm nhạc có chuyên môn, được khán giả trẻ cả nước yêu thích. Có khả năng tương tác và tạo kịch tính cho chương trình.

Danh sách ca sĩ tham gia vòng chung kết Sao Mai Điểm Hẹn 2010

1.Trần Hoàng Anh – Hà Nội

2. Nguyễn Thị Minh Chuyên – Hà Nam

3. Nguyễn Pha Lê - Hải Phòng

4. Mai Khánh Linh – Hà Nội

5. Phan Ngọc Luân – TP. Hồ Chí Minh

6. Phạm Tiến Mạnh - Nghệ An

7. Nguyễn Hoài Nam – Vĩnh Phúc

8. Vũ Yến Ngọc – Hà Nội

9. Lê Thị Mỹ Như – Phú Yên

10. Đinh Mạnh Ninh - Bắc Giang

11. Lưu Viết Quang – TP. Hồ Chí Minh

12. Hà Thị Hoài Thu - Quảng Ninh

13. Nguyễn Phương Thuý – Hà Nội

14. Đặng Huyền Trang - Quảng Ninh

15. Nguyễn Thuỳ Trang – TP.Hồ Chí Minh

16. Nguyễn Võ Lan Trinh – TP.Hồ Chí Minh

ĐỨC ANH

 

Tin bài khác